สะเทือนใจ! "พนง.ห้างดัง" เล่นฟุตบอลในโรงเรียน เกิดหัวใจล้มเหลว วูบดับคาที่ข้างโอ่งน้ำ


สะเทือนใจ! "พนง.ห้างดัง" เล่นฟุตบอลในโรงเรียน เกิดหัวใจล้มเหลว วูบดับคาที่ข้างโอ่งน้ำ4 ธ.ค. 2560, 11:20

วันที่ 4 ธันวาคม 2560 เวลาประมาณ 02.00 น. ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า พ.ต.ท.ศิริพงษ์ พหลชัยชูพงษ์ รองผู้กำกับป้องกันปราบปราม และ พ.ต.ต.เสาร์คำ ชุมภูปิก สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองหนองบัวลำภู นำกำลังตำรวจพร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลหนองบัวลำภู  กู้ภัยนเรศวร ไปตรวจที่เกิดเหตุคนเสียชีวิตที่ข้างโอ่งน้ำด้านข้างอาคารเรียน โรงเรียนประถมศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่ง  ในเขตเทศบาลเมืองหนองบัวลำภู  

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพชายนอนหงายเสียชีวิต สวมกางเกงฟุตบอลสีดำ ไม่สวมเสื้อ มือกำถุงเท้าสีดำ 1 ข้าง อีกข้างอยู่ที่เท้าซ้าย ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย รอบบริเวณไม่มีร่องรอยการต่อสู้ เบื้องต้นสันนิษฐานว่า หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกูปี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขฉร 360 ชัยภูมิ  จอดอยู่ใกล้ ๆ

 

 ทราบชื่อภายหลังคือ นายรัฐพงษ์  อุดมเศรษฐ์ อายุ 47 ปี ที่อยู่ 172 หมู่ 2  ต.รอบเมือง  อ.เมืองชัยภูมิ  ทำงานเป็นหัวหน้าแผนกในห้างแมคโครหนองบัวลำภู ประเมินในที่เกิดเหตุคาดว่าผู้ตายมาเล่นฟุตบอลในสนามโรงเรียนและเกิดอาการไม่สบายจึงขับรถจักรยานยนต์มาที่โอ่งน้ำหวังจะใช้น้ำราดตัว ขณะกำลังดึงถุงเท้าออกเกิดช๊อคล้มลงและเสียชีวิตโดยไม่มีใครเห็น กระทั่งดึกยามมาตรวจดูพื้นที่มาพบจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ  ซึ่งจะได้แจ้งญาติผู้ตายต่อไป

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร