"เสี่ยควบเบนซ์" ลั่น เลิกเหล้าตลอดชีวิต ขอทำหน้าที่พ่อดูแล "2ลูกสาวรองผกก.ป."


15 เม.ย. 2562, 17:09

"เสี่ยควบเบนซ์" ลั่น เลิกเหล้าตลอดชีวิต ขอทำหน้าที่พ่อดูแล "2ลูกสาวรองผกก.ป."
จากกรณีอุบัติเหตุรถเบนซ์ชนรถเก๋งซูซูกิ สวิฟท์ เป็นเหตุให้ พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล รองผกก.(สอบสวน) กก.2 บก.ป. เสียชีวิตพร้อม นางนุชนาถ งามสุวิชชากุล 44 ปี ภรรยา ขณะที่ น.ส.พิญาภา งามสุวิชชากุล อายุ 16 ปี บุตรสาว อาการสาหัส ส่วนคนขับรถเบนซ์ที่ก่อเหตุคือ นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี เจ้าหน้าที่พบว่าเมาแล้วขับจึงคุมตัวไปสอบสวน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

อ่านข่าว : "รอง ผบ.ตร" จัดหนักข้อหา "เสี่ยควบเบนซ์" ชนรอง ผกก.ป-ภรรยา ดับสลด (คลิป)

 

อ่านข่าว : "เสี่ยควบเบนซ์" เผยไปตีกอล์ฟ-ดื่มเบียร์ 5 ขวด ขับรถออกมา 2 กม. จากนั้นจำเหตุการณ์ไม่ได้ ???

 

อ่านข่าว : "เสี่ยควบเบนซ์" ซิ่งชนเก๋ง รองผกก.สส.กองปราบฯ-ภรรยา ดับสลด บนสะพานข้ามคลองวันที่ 15 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สน.ศาลาแดง นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี ผู้ต้องหาคดีเมาแล้วขับรถเบนซ์ รุ่นอี 250 สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ษฮ 789 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนรถเก๋งซูซูกิ รุ่นสวิฟท์ สีขาว ทะเบียน 2 กก 3653 กรุงเทพมหานคร เป็นเหตุให้ พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล รอง ผกก.(สอบสวน) กก.2 บก.ป.ผู้ขับขี่เสียชีวิต พร้อม นางนุชนาฎ งามสุวิชชากุล อายุ 44 ปี ภรรยา ขณะที่ด.ญ.พิชญาภา งามสุวิชชากุล อายุ 12 ปี ลูกสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.กฤตินาท ตุลยลักษณ์ ผกก.สน.ศาลาแดง และ พ.ต.ท.ศิริพงษ์ เพื่อนสงคราม รอง ผกก.หัวหน้างานสอบสวน สน.ศาลาแดง เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม

 

 

นายสมชาย เปิดเผยว่า ตนได้เดินทางไปเยี่ยม ด.ญ.พิชญาภา  หรือน้องแพรว อายุ 12 ปี ลูกสาวคนเล็กของผู้ตายที่โรงพยาบาลกรุงเทพแล้ว ขณะนี้อาการดีขึ้น หลังจากนี้ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนที่สาหัสที่สุดในชีวิต โดยตั้งใจไว้ว่าจะต้องรีบแก้ไข และจะเลิกดื่มไปตลอดชีวิต


นายสมชาย กล่าวอีกว่า ขอโอกาส ขอโทษประชาชนกับสิ่งที่ตนเองได้กระทำผิดพลาดไป และหวังว่าจะได้รับการให้อภัยและอโหสิกรรม ยืนยันว่าจะดูแลเด็กๆ ทั้งสองคนคือ น.ส.ศุภาพิชญ์ งามสุวิชชากุล หรือน้องพลอย อายุ 16 ปี และ ด.ญ.พิชญาภา อย่างดีที่สุด โดยได้รับปากกับทางญาติของผู้เสียหาย ไว้แล้วจะส่งเสียให้ถึงที่สุดตามที่พ่อกับแม่เขาปรารถนา ทั้งค่าเล่าเรียนและค่ารักษาพยาบาลทุกอย่าง โดยจะทำหน้าที่เสมือนพ่อและแม่ให้กับน้องทั้งสองที่ต้องสูญเสียพ่อและแม่ ไปกับการกระทำของตนเอง

 
MOST POPULAR