มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีจัดกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 38 “ขุนเลเกมส์”


10 เม.ย. 2562, 08:20

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีจัดกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 38  “ขุนเลเกมส์”
ผุ้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 9 เม.ย.นายสุทธิพงษ์ คล้ายอุดม รอง ผวจ.สุราษฎร์ธานี เป็นประธานแถลงข่าว การแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ขุนเลเกมส์ ครั้งที่ 38 “เชียร์ให้แรงแข่งให้หรอย” โดยมีสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา คณะกรรมการกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ เข้าร่วมที่หอประชุมวชิราลงกรณ

ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาราชการแทนอธิบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า การแข่งขันกีฬาขุนเลเกมส์ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 - 31 พฤษภาคม 2562 โดยใช้สโลแกนในการแข่งขันว่า “เชียร์ให้แรง แข่งให้หรอย” มีมาสคอต เป็นจระเข้ 2 ตัว ชื่อ บ่าวขุน และสาวเล ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานีมีความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพทั้งทางด้านบุคลากร สนามแข่งขัน การแพทย์ การคมนาคม ที่พักนักกีฬา และเจ้าหน้าที่ ศูนย์อาหาร ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ซึ่งคาดว่าการจัดการแข่งขันในครั้งนี้จะมีนักกีฬา เจ้าหน้าที่ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าร่วมประมาณ 7000 คน

การแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 38 “ขุนเลเกมส์” มีวัตถุประสงค์เพื่อสุขภาพพลานามัยของบุคลากร สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา และส่งเสริมให้เกิดความสามัคคี ในกลุ่มบุคลากร สร้างความสนิทสนมคุ้นเคยกันระหว่างบุคลากรและสถาบันที่เข้าร่วมการแข่งขันฯ ดร.พงษ์จันทร์ กล่าวMOST POPULAR