พี่สาว ร.ต.อ.วัชรินทร์ ฝากถึง ผบ.ตร. หลังน้องชายโดนสังหารโหด


22 มี.ค. 2562, 11:54

พี่สาว ร.ต.อ.วัชรินทร์ ฝากถึง ผบ.ตร. หลังน้องชายโดนสังหารโหด
พันตำรวจเอกจำลอง สุวลักษณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา เปิดเผยความคืบหน้า กรณี คนร้ายใช้รถยนต์เก๋งสีดำ ป้ายทะเบียนปลอม ไม่ทราบหมวดอักษร ประกบยิงร้อยตำรวจเอกวัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตข้าราชการตำรวจสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา เสียชีวิตหน้าบ้านพักภายในซอย 2 ประสานมิตร ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมืองสงขลา เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา

 ล่าสุดวันที่ 22 มี.ค. 62 ผู้สื่อข่าว ONB news รายางานว่า ชุดสืบสวนภูธรเมืองสงขลา จังหวัด และภาค 9 บูรณาการกำลังเร่งหาเบาะแสเส้นทางหลบหนีของรถยนต์ที่คนร้ายใช้จากกล้อง CCTV สำหรับความคืบหน้าทางคดี ขณะได้เชิญพยานที่รู้เห็นเหตุการณ์ ทนายความซึ่งคุยกับผู้ตายก่อนเสียชีวิต เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ มาสอบปากคำแล้วอย่างน้อย 5 ปาก กระสุนที่เก็บได้จากในที่เกิดเหตุและศพของผู้เสียชีวิต ส่งให้พิสูจน์หลักฐานนำไปตรวจสอบคาดว่า ผลน่าจะออกภายใน 1-2 สัปดาห์

 

 


ด้านนางตรีสุคนธ์ คงระวะ พี่สาวร้อยตำรวจเอกวัชรินทร์ ออกมาเรียกร้องให้พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติลงมาคุุมคดีด้วยตนเอง หรือ ส่งกองปราบฯ DSI รับเป็นคดีพิเศษ เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะคู่กรณีส่วนใหญ่ ที่มีปัญหาฟ้องร้องกับร้อยตำรวจเอกวัชรินทร์แทบทั้งหมด

 

สำหรับพินัยกรรมที่ผู้ตายทำไว้ก่อนเสียชีวิตกับทนายความที่โอนมรดกทั้งหมดให้บิดา และบุตรทั้ง 2 คน ทางญาติไม่ติดใจ เพราะเป็นไปตามประสงค์ของผู้ตาย เพราะแยกทางภรรยาจากปัญหาภายในครอบครัว

 

 

 
MOST POPULAR