"หนุ่มใหญ่" ทำไม้ที่บรรทุกมาหล่นเกลื่อนถนน หลังเครื่องดื่มชูกำลังเป็นเหตุ-แจ้งตำรวจทันที (ภาพ)


19 มี.ค. 2562, 09:23

"หนุ่มใหญ่" ทำไม้ที่บรรทุกมาหล่นเกลื่อนถนน หลังเครื่องดื่มชูกำลังเป็นเหตุ-แจ้งตำรวจทันที (ภาพ)
เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 05.20 น.เช้ามืดที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า สมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือช่วยขนไม้ออกจากผิวจราจร เหตุรถยนต์ชนกันที่บริเวณ 3สามแยกไฟแดงทางไปอำเภอคลองใหญ่ ถนนสาย 3 ตราด-กรุงเทพ ก่อนเข้าตัวเมืองตราด  หลังรับแจ้งจึงให้อาสาสมัครของสมาคมรุดไปให้ความช่วยเหลือ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด

 

 ไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะสีบอร์นซ์ หมายเลขทะเบียน บท-3531 ระยอง  บรรทุกไม้และสิ่งของมาเต็มคันรถ เฉี่ยวชนกับรถยนต์กระบะสีบอร์นซ์ หมายเลขทะเบียน บง-7363 ตราด ได้รับความเสียหาย  จึงช่วยกันขนย้ายไม้และสิ่งของออกจากผิวจราจร เพื่อเปิดช่องจราจรให้รถแล่นได้ และป้องกันเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

 


นายประยูร เพชร์พิชัย เจ้าของรถยนต์ที่ถูกชนท้าย บอกว่าขับรถมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตราด จะนำของไปขายตลาดในตัวเมืองตราด ขณะกำลังจอดรถรอไฟแดงอยู่ รถยนต์คู่กรณีขับตามหลังมาและพุ่งชนรถตนเองจนได้รับความเสียหาย ขณะที่นายสมเจตน์  ปรีรัตน์ คนขับรถยนต์กระบะอีกคัน บอกว่าตนเองขับรถบรรทุกสิ่งของมาจาก อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี จะไปติดตั้งเวทีมวยชั่วคราวที่อำเภอแหลมงอบ มาถึงที่เกิดเหตุ หยิบขวดลิโพขึ้นดื่มและกำลังจะวาง ไม่ทันมองรถยนต์ที่จอดติดไฟแดงอยู่ ทำให้เบรกรถไม่ทัน พุ่งชนท้ายรถคู่กรณีดังกล่าว

 
MOST POPULAR