"หนุ่มโรงงาน" จอดรถจักรยานยนต์ไว้หน้าห้องช่วงเย็น ตื่นเช้ามาถึงกับผงะ รีบแจ้งเข้าของห้องเช่าด่วน


15 มี.ค. 2562, 14:16"หนุ่มโรงงาน"  จอดรถจักรยานยนต์ไว้หน้าห้องช่วงเย็น ตื่นเช้ามาถึงกับผงะ รีบแจ้งเข้าของห้องเช่าด่วน

Loading...หลังจากมีการแชร์โพสต์ในเฟสบุ๊คของผู้ใช้รายหนึ่งว่าหนุ่มโรงงานแห่งหนึ่งจอดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda รุ่น Zoomer X สีส้มคาดดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฆ 6089 สุโขทัย ราคา 90,000 บาท หายจากห้องเช่า บ. 53 / 2 ม. 5 ต. เขาวง อ. พระพุทธบาท จ.สระบุรี ช่วงเวลาประมาณ ตี 01. 40 น. โดยมีชายหญิงมีพฤติกรรมลักลอบเข้ามามีพฤติกรรมเอารถจักรยานยนต์ หรือลักทรัพย์ โดยคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda Wave 110 ไอจำนวน 2 คน คาดว่า น่าจะเป็นสามี ภรรยา สวมหมวกกันน๊อค ในช่วงยามดึก ผู้สื่อข่าวจึงได้ประสานผู้เสียหาย ทราบชื่อ ว่านายณัฐวุธ ม่วงคำ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นหนุ่มทำงานโรงงานแห่งหนึ่งใน ต. เขาวง ซึ่งได้เช่าห้องอยู่ใกล้ๆ ที่ทำงาน ได้กล่าวว่า หลังจากเลิกงาน ตนเอง และภรรยา หลังจากได้ขับรถกลับจากตลาด แล้วทำการจอดรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda รุ่น Zoomer X สีส้มคาดดำหมายเลขทะเบียน 1 กฆ 6089 สุโขทัย มาจอดบริเวณหน้าห้องเช่า ในเวลา 19. 30 น. และก็ทำแบบนี้มาประจำ โดยจอดรถจยย. คันดังกล่าวไว้หน้าห้องนายกว่า 2 ปีแล้ว แล้ววันเกิดเหตุปรากฏว่า ก็จอดรถจยย. ปกติ หลังจากทำภารกิจในช่วงกลางคืนเสร็จก็ปิดไฟนอน โดยยังคงจอดรถ จยย. ไว้หน้าห้อง ( แต่วันที่เกิดเหตุ ดันลืมล๊อคกุญแจรถ ) พอตื่นเช้ามาจะไปทำงานตามปกติ เปิดห้องออกมาปรากฏว่าไม่พบรถจจย. ของตนเอง จึงได้เดินไปหาเจ้าของห้องเช่า เพื่อขอดูภาพวงจรปิด

 


Loading...

จากการตรวจสอบพบว่า ในช่วงเวลา ตี 01. 40 น. โดยมีชายหญิง มีพฤติกรรมลักลอบเข้ามา มีพฤติกรรม ลักรถจักรยานยนต์ หรือลักทรัพย์ โดยคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda Wave 110 ไอจำนวน 2 คน คาดว่า น่าจะเป็นสามี ภรรยา สวมหมวกกันน๊อค ในช่วงยามดึก โดยมีโจรทั้ง 2 เข็นจักรยายนต์ เข้ามาเดินดูลาดเลาภายในรั้วของห้องเช่า

จากนั้นก็เดินมาดูรถ จยย. ของตนเองแล้วเข็นโดยให้อีกคนรออยู่ แล้วก็ให้อีกคนหนึ่งเข็นออกไป จากนั้น ตนเองจึงได้ทราบว่ามีโจรมาขโมยรถ จยย. ของตนเองที่หน้าห้องเช่าจึงได้นำคลิปภาพไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. พระพุทธบาทสระบุรี เพื่อให้ตามหา พร้อมจับโจรที่มาลักรถ จยย. ของตนเอง

Loading...
Loading...MOST POPULAR