เปิดแชท "อีจงฮยอน CNblue" ขอสาวร่วมหลับนอน - ต้นสังกัดแถลงปมฉาว 


15 มี.ค. 2562, 11:26เปิดแชท "อีจงฮยอน CNblue" ขอสาวร่วมหลับนอน - ต้นสังกัดแถลงปมฉาว 

Loading...เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2562 สำนักข่าว SBS ประเทศเกาหลีใต้ รายการ "8 O’Clock News เปิดเผยแชทระหว่าง "จองจุนยอง" นักร้องนักแต่งเพลง และ "อีจงฮยอน" สมาชิกวง CNblue 

โดยเนื้อหาแชทดังกล่าว เริ่มต้นจาก อีจงฮยอน บอกเล่ามีเพศสัมพันธ์กับหญิงคนหนึ่ง ให้จองจุนยองทราบ ดังข้อความด้านล่าง 

อีจงฮยอน : เมื่อวานฉันอยู่กับ xxx (คำเรียกผู้หญิง) 
จองจุนยอง : ดี ความหน้าแนะนำบ้าง
อีจงฮยอน :  เอาผู้หญิงมาให้หน่อย เร็วๆ
จองจุนยอง : เอาคนไหน
อีจงฮยอน : ถ้ามีคนที่ไม่ *** ก็ดี แต่ถ้าไม่มีก็เอาแบบสวยๆ ก็พอ
อีจงฮยอน : มี X (คำเรียกผู้หญิง) แบบสวยๆ อายุน้อยๆ ไหม ? คนที่แบบเล่นด้วยแล้วสนุก คิคิคิ 

 


Loading...

ภายหลังวันที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมา ทางต้นสังกัด FNC ENTERTAINMENT ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า พวกเขาแค่รู้จักกันไม่มีความสัมพันธ์ในเหตุการณ์นี้ 

ก่อนปล่อยคำแถลงนี้ อีจงฮยอน ที่รับราชการทหารในกองทัพ ได้ให้ความร่วมมือการสืบสวนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจในช่วงบ่ายวันที่ 12 มีนาคม ซึ่งทางตำรวจได้ยกแชทตัวต่อตัว ประมาณ 30 ข้อความขึ้นมาสอบถาม ในการสอบถามนั้นไม่มีคลิปวีดีโอที่ผิดกฏหมาย ไม่มีข้อความไม่เหมาะสม 

ภาพจาก CNBLUE

ด้าน อีจงฮยอน ได้ออกจากห้องแชทดังกล่าวมานานแล้ว ทำให้เป็นเรื่องยากที่จะยืนยันข้อเท็จจริง จากบันทึกสนทนาใน Kakao Talk เมื่อ 4-5 ปีก่อน ด้วยเหตุนี้ ทางเราจึงรายงานตามคำบอกกล่าว ไม่มีความตั้งใจจะปกปิดความจริง หรือการกระทำความผิด

ล่าสุดหลัง SBS เปิดเผยแชท เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ที่ผ่านมา จึงติดต่อไปหา อีจงฮยอน และยืนยันข้อเท็จจริง อีจงฮยอนกล่าวสำนึกผิดที่ดูวีดีโอผิดกฏหมายผ่านแชท และการสนทนาทางเพศที่ไม่เหมาะสม ทำให้ผู้หญิงเสื่อมเสียชื่อเสียง รู้สึกเสียใจกับเรื่องนี้ และขอโทษทุกคนที่ต้องเจ็บปวดจากการขาดศีลธรรม คำพูดที่สื่อออกไปโดยไม่รู้สึกถึงความผิด ขอโทษทุกคนที่รู้สึกผิดหวังในเรื่องนี้ 

จงฮยอน รู้สึกละอายใจ พร้อมยอมรับคำวิจารณ์คำตำหนิของประชาชน ในการกระทำความผิดต่อศีลธรรมในเรื่องเพศ เขาจะระมัดระวังเกี่ยวกับคำพูด การกระทำทั้งหมด ในฐานะบุคคลสาธารณะ และจะไตร่ตรองยอมรับผลที่ตามมาจากกระทำของตัวเอง 

ขอบคุณ soompi , allkpop

Loading...
Loading...MOST POPULAR