"หนุ่มวัย 27" ขับรถกระบะแต่งซิ่งเจอด่านสกัดยาเสพติด ก่อนขับรถหนี - ตำรวจไล่ล่า จนแหกโค้งพรุ่งชนรั้ววัด สุดท้ายไม่รอด !!


15 มี.ค. 2562, 09:33"หนุ่มวัย 27" ขับรถกระบะแต่งซิ่งเจอด่านสกัดยาเสพติด  ก่อนขับรถหนี - ตำรวจไล่ล่า จนแหกโค้งพรุ่งชนรั้ววัด สุดท้ายไม่รอด !!

Loading...เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 14 มี.ค.62 เกิดเหตุมีรถยนต์มีรถยนต์หนีด่าน จนแหกโค้งชนรั้ววัด ในเขตพื้นที่ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี สุดท้ายตำรวจพบยาบ้าอื้อ โดย ร.ต.อ.วีระยุทธ บรุณพัทธ์ รอง สวป.สภ.ทัพทัน เปิดเผยว่า ขณะที่นำกำลังตำรวจตั้งด่านตรวจยาเสพติด บริเวณศูนย์ปฏิบัติการสายตรวจ สภ.ทัพทัน ถนนสายทัพทัน – อุทัยธานี เขตเทศบาลตำบลทัพทัน ซึ่งได้ตรวจรถจำนวนอยู่หลายคัน กระทั่งมีรถกะบะสีขาว แบบแคป ยี่ห้อโตโยต้ารุ่น รีโว่ ทะเบียน 1 ฒฬ 7105 กรุงเทพมหานคร ลักษณแต่งซิ่งขับรถมาด้วยความเร็ว แต่เมื่อเห็นด่านตรวจ จึงกลับรถหลบหนีมุ่งหน้าไปถนนทางหลวงชนบทสายทัพทัน – หนองเต่า 


Loading...

จึงได้นำกำลังตำรวจที่ตั้งด่าน และขอสนับสนุนกำลังตำรวจ เร่งติดตามไล่ล่าอย่างกระชั้นชิดเนื่องจากคาดการว่ารถคันดังกล่าวจะมีสิ่งผิดกฏหมาย โดยได้ขับหนีไปได้ประมาณ 5 กิโลเมตร จนถึงบริเวณหน้าวัดทุ่งนาไทย หมู่ที่ 3 ต.เขาขี้ฝอย อ.ทัพทัน ซึ่งเป็นทางโค้งหักศอก ผู้ต้องหาที่ขับรถหนีมาด้วยความเร็วบังคับรถไม่อยู่จนไปพรุ่งชนกับกำแพงวัดของวัดทุ่งนาไทย จนรั้วพังเสียหายไปทั้งแผง ส่วนรถด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน ผู้ต้องหาติดอยู่ในซากรถ โดยไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

จึงได้ทำการตรวจค้นภายในรถของผู้ต้องหาทราบชื่อต่อมา คือนายนิมิตร เจิมจันทร์ อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 82 / 2 หมู่ที่  2 ต.น้ำรอบน้ำรอบ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ซึ่งจากการตรวจอย่างละเอียดแล้วนั้น ได้พบยาบ้าซุกซ่อนไว้ภายในเบาะด้านแคปจำนวน 23 มัดๆละ 2,000 เม็ด รวม 46,000 เม็ด โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่าได้ไปรับยาบ้าจากย่านรามคำแหง กรุงเทพมหานคร และจะไปส่งให้กับลูกค้าในเขตอำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์ และใช้เส้นทางวิ่งเส้นนี้อยู่เป็นประจำไม่คิดว่าจะมีด่านตรวจช่วงดึก แต่พอเห็นด่านตรวจอยู่ด้านหน้าเกิดตกใจกลัวความผิดตัดสินใจกลับรถหนี จนมาเกิดอุบัติเหตุ และถูกตรวจค้นพบยาบ้าจำนวนดังกล่าว เจ้าหน้าตำรวจชุดไล่ล่าจึงได้นำตัวพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ทัพทัน ดำเนินคดี ต่อไปคำที่เกี่ยวข้อง : ##อุทัยธานี   ##สภ.ทัพทัน   ##ซุกยาบ้า  


Loading...
Loading...MOST POPULAR