"นายเอกสิทธิ์" นั่งแท่นผู้บริหารสมาคมนักธุรกิจและการเท่องเที่ยวเมืองพัทยาต่อ 2 สมัยซ้อน


14 มี.ค. 2562, 15:57"นายเอกสิทธิ์" นั่งแท่นผู้บริหารสมาคมนักธุรกิจและการเท่องเที่ยวเมืองพัทยาต่อ 2 สมัยซ้อน

Loading...ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ที่ห้องประชุมโรงแรมเดอะ กรีนพาร์ค รีสอร์ท ซอยนาเกลือ 22 สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ได้จัดให้มีการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 พร้อมเลือกตั้งนายกสมาคมคนใหม่ แทนนายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมฯ ประจำปีบริหาร 2560-2562  คนล่าสุดที่หมดวาระลง 


Loading...

ทั้งนี้ภายหลังจากนายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา เปิดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 พร้อมแถลงผลงานประจำปี 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีก่อนจะกล่าวอำลาตำแหน่ง จากนั้น นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา ทำหน้าที่เป็นประธานการเลือกตั้งนายกสมาคมฯ คนใหม่ โดยสมาชิกในที่ประชุมได้มอบความไว้วางใจโหวตด้วยการยกมือมีมติเป็นเอกฉันท์ให้นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ประจำปีบริหาร 2562 – 2564 เป็นสมัยที่ 2 โดยไม่มีการเสนอชื่อบุคคลอื่นเข้าร่วมแข่งขันแต่อย่างใด

ด้านนายเอกสิทธิ์ กล่าวขอบคุณสมาชิกทุกคนที่มอบความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมฯ อีกหนึ่งสมัย และจะยังคงหลักการเดิมในการพัฒนาเมืองพัทยาให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นโดยจะเป็นตัวกลางประสานกับสภาอุตสาหกรรมใหญ่ ซึ่งสมาคมฯ ได้เป็นสมาชิก เพื่อผลักดันกิจกรรมต่าง ๆ เตรียมความพร้อมสำหรับ EEC ในอนาคต

Loading...
Loading...MOST POPULAR