หญิงสาวกำลังปาร์ตี้ อยู่ๆ "คลอดลูกในห้องน้ำ" จับทารกใส่ถุงทิ้งขยะ แล้วเดินมาเต้นเฮฮากับเพื่อนต่อ !?


14 มี.ค. 2562, 14:25หญิงสาวกำลังปาร์ตี้ อยู่ๆ "คลอดลูกในห้องน้ำ" จับทารกใส่ถุงทิ้งขยะ แล้วเดินมาเต้นเฮฮากับเพื่อนต่อ !?

Loading...เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสะเทือนใจอย่างมาก จากเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ ประเทศรัสเซีย หญิงวัย 31 ปี แม่ลูกสอง เธอนั้นได้ตั้งท้องใกล้คลอด แต่เธอยังโทรนัดเพื่อนๆให้มากินเลี้ยงปาร์ตี้ในห้องเธออย่างสุดเหวี่ยง ในขณะที่กำลังเมาอย่างสนุกสนานเกิดอาการมดลูกบีบตัว เธอจึงรีบเข้าไปในห้องน้ำ ปิดล็อกประตูอย่างหนาแน่น ก่อนจะคลอดทารกเพศชายออกมา ขณะที่นั่งอยู่ตรงโถส้วม ตอนนั้นแทนที่เธอจะรีบขอความช่วยเหลือกับเพื่อนๆข้างนอกหรือรีบไปโรงพยาบาล แต่เธอกลับนำเด็กทารกนั้นยัดใส่ถุงดำ แล้วเดินลงไปทิ้งยังถังขยะแบบไร้ความเมตตาจากนั้นก็เดินกลับขึ้นมาปาร์ตี้กับเพื่อนๆต่อย่างสนุนสนาน


Loading...

ตอนนั้นมีคนได้ยินเสียงเด็กร้องไห้จากถังขยะท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นเธอจึงได้โทรแจ้งตำรวจเด็กถูกนำตัวไปโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน พวกเขาพยามยามทำทุกอย่างเพื่อยื้อชีวิตเด็ก จนกระทั่งเด็กรอดมาได้ในที่สุด

ตำรวจลงพื้นที่ตามหาแม่ใจร้ายโดยบุกค้นห้องพักแถวนั้นทุกห้อง จนไปค้นห้องของเธอที่กำลังปาร์ตี้กับเพื่อน ตำรวจพบรอยเลือดในห้องน้ำกับห้องอาบน้ำ รวมถึงหลักฐานอื่น ๆ จึงได้จับกุมตัวหญิงรายนี้ที่อยู่ในสภาพเมาหนัก ไปสอบสวน เธอสารภาพแบบเมาๆตรงๆว่า เธอต้องกำจัดเด็กทิ้ง จะได้กลับไปปาร์ตี้กับเพื่อนต่อได้ ตำรวจตั้งข้อหาพยายามฆ่า และหากศาลตัดสินว่ามีความผิดจริง แม่รายนี้ก็จะต้องรับโทษจำคุกไม่ต่ำกว่า 5 ปี   ขณะที่ลูกอีก 2 คนของเธอ อายุ 3 และ 4 ขวบ ได้ถูกส่งตัวไปยังสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแล้ว 

Loading...
Loading...MOST POPULAR