"หอการค้ากาญจน์" เปิดงานหอการค้าและสภาอุตสาหกรรมแฟร์ 2019


13 มี.ค. 2562, 20:23"หอการค้ากาญจน์" เปิดงานหอการค้าและสภาอุตสาหกรรมแฟร์ 2019

Loading...วันนี้  13 มี.ค.62 เวลา 19.00 น. ที่บริเวณข้างสนามกลีบบัว อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี  นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดงานหอการค้าและสภาอุตสาหกรรมแฟร์ 2019 โดยมี นายบุญชู วิวัฒนาทร ประธานหอการค้าจังหวัดกาญจนบุรี และนางปราณปิยา อมรชัยยาพิทักษ์ เลขาธิการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดกาญจนบุรี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ พร้อมด้วย รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการหอการค้าจังหวัดกาญจนบุรี คณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดกาญจนบุรี และประชาชน เข้าร่วมในพิธีเปิดงานฯ

 

จังหวัดกาญจนบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานกาญจนบุรี ร่วมกับหอการค้าจังหวัดกาญจนบุรี และสภาอุตสาหกรรมจังหวัดกาญจนบุรี จัดงานหอการค้า & สภาอุตสาหกรรมแฟร์ 2019” ครั้งที่ 13  ระหว่างวันที่ 13-21 มีนาคม 2562 ที่บริเวณข้างสนามกลีบบัว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

 

วัตถุประสงค์เพื่อแสดงศักยภาพของจังหวัดกาญจนบุรี ทั้งด้านเกษตรกรรม อุตสาหกรรม และการบริการ พร้อมทั้งเป็นการขยายตลาดและเพิ่มช่องทางการค้าให้กับผู้ประกอบการในจังหวัดกาญจนบุรี รวมถึงส่งเสริมความสัมพันธ์ทางการค้าและการท่องเที่ยวกาญจนบุรี ซึ่งจะเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจทำให้เกิดการหมุนเวียนและกระจายรายได้ภายในท้องถิ่นสร้างความเข้มแข็งแก่ผู้ประกอบการ อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการค้าเป็นช่องทางในการนำสินค้าดีมีคุณภาพมาจำหน่ายให้แก่ผู้บริโภคโดยตรงอีกด้วย

 

ภายในงานมีการนำสินค้าที่น่าสนใจมากจำหน่าย ทั้งสินค้าอุตสาหกรรม สินค้าจากโรงงาน สินค้าของดีจังหวัดกาญจนบุรี สินค้า OTOP และสินค้าจากประเทศจีน โดยสมาคมการค้าไทย-กว่างซี  โซนไม้ดอกไม้ประดับและพันธุ์ไม้หายากชนิดต่างๆ เครื่องเล่นสวนสนุก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบนเวที โดยการแสดงของเยาวชนและนักเรียนโรงเรียนในจังหวัดกาญจนบุรี ได้มาแสดงเพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรมและแสดงความสามารถ และชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ได้แก่ ศรเพชร ศรสุพรรณ ,วงสตริงพีพี แบรน,สุดา ศรีลำดวน,รำวงย้อนยุค, โบว์วาเลนไทน์,ดาว มยุรี,

จึงขอเชิญชวนประชาชนและนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมและเลือกซื้อสินค้าที่น่าสนใจภายในงานฯ./

 


Loading...

 

 

Loading...
Loading...MOST POPULAR