วินาทีหนุ่มส่งพิซซ่า โผล่ทำเซอร์ไพรส์ดอกฟ้าในวันเกิด หวังสร้างความประทับใจให้ผู้หญิงที่รัก


13 มี.ค. 2562, 14:50วินาทีหนุ่มส่งพิซซ่า โผล่ทำเซอร์ไพรส์ดอกฟ้าในวันเกิด หวังสร้างความประทับใจให้ผู้หญิงที่รัก

Loading...ต้องบอกว่าเป็นเรื่องราวที่ดูแล้วสามารถเรียกรอยยิ้มของใครหลายคนได้อย่างแน่นอน ต่อภาพเหตุการณ์ในคลิปวีดีโอที่ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ลุงตัง ลูกตาเบิ้ม กับโมเม้นท์น่ารักๆ ของชายหนุ่มคนธรรมดาๆเดินดินคนนึง ที่อยากจะทำเซอร์ไพรส์ สร้างความสุขให้กับผู้หญิงที่เขารัก ได้สำเร็จสักครั้ง 

 

 


ซึ่งได้วางแผนโดยการสวมวิญญาณเป็นพนักงานส่งพิซซ่า เดินทางไปเซอร์ไพรส์แฟนสาวในวันเกิดของเธอ และของที่นำไปเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์นั้น ก็คือกระเป๋า พร้อมเงินขวัญถุงจำนวน 1 หมื่นบาท บรรจุในกล่องพิซซ่า  ที่แม้จะไม่มากมายแต่ก็หามาจากน้ำพักน้ำแรง พร้อมกรมธรรม์ ประกันชีวิตที่แอบทำไว้ให้เธออีก 1 แล่ม 


Loading...


โดยเจ้าตัวได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาว่า " ก็...ครับเป็นเซอร์ไพรส์ครั้งแรกที่ทำได้สำเร็จ เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยสำเร็จสักครั้ง.. ถึงแม้จะคบกันไม่นาน ทะเลาะ กัดกันก็บ่อย งอนก็เก่ง แต่ผมก็จะทำให้เค้ารู้ว่า คนธรรมดาๆอย่างผมก็รักเค้า ไม่ได้น้อยกว่าผู้ชายที่มาชอบ หรือมาจีบเค้า ที่ฐานะดี และหน้าตาดี ภาพรวมดีกว่าผม ...
 

และถึงวันนี้ผมกับเค้าทะเลาะกัน แต่อยากให้เค้าได้ดูคลิปนี้ไว้ คลิปที่ในเหตุการณ์เบื้องหลัง และเบื้องหน้าที่ผมเซอร์ไพรส์เค้าในวันนั้น แล้วสักวันคุณจะรู้ว่า ความรักที่เราให้คุณไป มันหาไม่ได้กับทุกคนบนโลกใบนี้ เรื่องสุขภาพให้ประกันดูแลไป ส่วนเรื่องหัวใจให้พี่ดูแลเอง ขอบคุณที่เลือกผม(มั้ง) HBD ข้าวฟ่าง  "

ชมคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น >> ลุงตัง ลูกตาเบิ้ม 

 

Loading...
Loading...MOST POPULAR