"หนุ่มโรงงาน" ขับจยย. กลับบ้านหลังเลิกงาน จู่ๆ! กระบะเบรกกะทันหัน ทำเอาพุ่งชนฝาท้ายเข้าอย่างจัง ได้รับความเสียหาย


12 มี.ค. 2562, 08:56

"หนุ่มโรงงาน" ขับจยย. กลับบ้านหลังเลิกงาน จู่ๆ! กระบะเบรกกะทันหัน ทำเอาพุ่งชนฝาท้ายเข้าอย่างจัง ได้รับความเสียหาย
วันที่ 12 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุที่บริเวณ ถ.สายเนินพยอม ใกล้ตลาดสดเทศบาลเมืองมาบตาพุด จ.ระยอง ระหว่าง รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน จวง 473 ชลบุรี ที่ขับขี่มาชนท้ายรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ รุ่นดราก้อนแคป สีเขียว  หมายเลขทะเบียน  บบ3499 ระยอง ที่กำลังรอเลี้ยวเข้าซอยไพศาล  ซึ่ง จยย.ฮอนด้า คลิก คันชนท้ายได้รับความเสียหายบริเวณบังโคลนด้านหน้าพังยับไฟหน้าแตก ส่วนผู้ขับขี่ทราบชื่อคือ นายเกรียงไกร โคตชุชัย อายุ 35 ปี ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณคางเป็นแผลแตก ประมาณ 2 เซนติเมตร และ อุบัติเหตุครั้งนี้ ยังส่งผลให้รถ จยย. บิ๊กไบค์ สีขาว หมายเลขทะเบียน  1กถ 7833 ระยอง ที่ขับตามมา อย่างกระชั้นชิด ชนทัาย จยย. Honda Click เข้าอีกคัน ได้รับความเสียหาย ที่บริเวณบังโคลนหน้า รวม จยย.ได้รับความเสียหาย 2 คัน รถยนต์กระบะ1 คัน 

จากการสอบถามนายเกรียงไกร ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ Honda Click ได้กล่าวว่า ตนเพิ่งเลิกงานมาจากบริษัทในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด ขับขี่มาจากถนนสุขุมวิท แล้วขับมาตามถนนเนินพยอม เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน พอถึงจุดเกิดเหตุบริเวณปากซอยไพศาล เยื้องกับตลาดเทศบาลเมืองมาบตาพุด ก็พบรถยนต์กระบะอีซูซุแคป สีเขียว ได้หยุดกระทันหัน ทำให้ตนไม่สามารถที่จะประคองรถและเบรคได้ทันจึงชนเข้าช่วงกลางของฝาท้ายกระบะรถ ทำให้รถของตนได้รับความเสียหายที่บริเวณบังโคลนหน้าไฟหน้าแตก ส่วนรถ จยย. บิ๊กไบค์ที่ขับขี่ตามมา ได้ชนท้ายรถของดนเช่นกัน แต่ได้รับความเสียหายเล็กน้อยไม่ติดใจเอาความ ได้ขอตัวและนำรถจยย.ขับขี่ออกไปในเวลาต่อมา

ด้านนายเอ (นามสมมุติ) เจ้าของรถยนต์กระบะสีเขียว ได้เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังรอที่จะเลี้ยวเข้าซอย ซึ่งบริเวณปากซอยกำลังทำทางถนน ทำให้ถนนแคบ ตนจึงหยุดรถเพื่อรอให้จักรยานยนต์ที่ขับขี่ออกมาจากซอยออกไปก่อน และในขณะ รอ จยย.ที่ มีคุณป้ากับลูกชาย กำลังขับขี่ จยย.ออกมาจากปากซอย ในทันทีนั้นก็มีรถจักรยานยนต์ขับขี่มาพุ่งชนท้ายรถตนและผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งตนมองว่า ผู้ที่มาชนท้ายตนมีกลิ่นของแอลกอฮอล์และยังปฏิเสธในความรับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้น จึงไม่สามารถตกลงกันได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยหลวงปู่ทิมอิสริโก มาบตาพุด หลังได้ทำการปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้น โดยผู้บาดเจ็บไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจมายังที่เกิดเหตุ


  

ขณะเดียวกันป้านิตยา สวัสดีมงคล อายุ 59 อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 12/1 ซ.ไพศาล เขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ได้กล่าวว่ามีความเป็นห่วงลูกชาย ที่ขับขี่จักรยานยนต์ออกมาพร้อมตนจากในซอย ซึ่งลูกชายไม่ได้รับอันตรายใดๆจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น แต่ตนขอยืนดูเพื่ออยากทราบถึงสาเหตุ ของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ว่าใครจะเป็นผู้รับผิดชอบในความเสียหายที่เกิดขึ้น จึงยืนดูที่หน้าปากซอยด้วยความตกตะลึง 

อย่างไรก็ตาม อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นคู่กรณีทั้งสองฝ่ายไม่สามารถตกลงกันได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ มายังที่เกิดเหตุเพื่อพาคู่กรณีทั้ง2 คน ระหว่าง รถ จยย.ฮอนด้า คลิก และ รถยนต์ กระบะอีซูซุ ไปทำการสอบสวน ที่ สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ต่อไป


คำที่เกี่ยวข้อง : #ฮอนด้าคลิก   #ชนท้าย   #รถกระบะ  

MOST POPULAR