ระทึกทั้งคัน!! รถตู้โดยสาร ระยอง-จันทบุรี เสียหลักพลิกคว่ำ โชคดี! ไม่มีผู้เสียชีวิต


11 ก.พ. 2562, 17:02

ระทึกทั้งคัน!! รถตู้โดยสาร ระยอง-จันทบุรี เสียหลักพลิกคว่ำ โชคดี! ไม่มีผู้เสียชีวิต
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า นี่คือภาพเหตุการณ์ของรถตู้โดยสาร ระยอง-จันทบุรี ที่ประสบอุบัติเหตุบริเวณถนนสุขุมวิท เขตหมู่ 5 ตำบลตะพง อำเภอเมืองจังหวัดระยอง 

นายประจักษ์ ปุริโส คนขับรถตู้ที่รับบาดเจ็บ ติดคาซากรถที่ยังพอให้การได้ ได้เผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้รับผู้โดยสารมาจากจังหวัดจันทบุรี เพื่อจะนำส่งผู้โดยสาร จำนวน 3 คน ไปส่งยัง บขส.ใหม่ระยอง ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง ขณะกำลังเดินทางมาถึงในเขตบริเวณหมู่ 5 ตำบลตะพง อำเภอเมือง ระยอง รถได้เกิดเสียหลัก จากนั้นรถก็พลิกลงร่องเกาะกลางถนน 

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ นายประจักษ์ อุทิศโส อายุ 47 ปี เป็นผู้ขับขี่ ติดอยู่ภายในซากรถที่ตะแคงข้างอยู่ในร่องกลางถนน ผู้โดยสาร จำนวน 3 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรกุศลระยองได้นำ เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้ขับขี่ที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลระยอง และผู้โดยสาร จำนวน 2 คน บาดเจ็บเล็กน้อยส่งโรงพยาบาล และอีก 1 คน ไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล

นายเจนวิทย์ ปัญญาภู หัวหน้าฝ่ายวิชาการ สำนักงานขนส่งระยอง ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม ร้อยตำรวจเอกทอง ดาวโคตรหลักคำ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองระยอง

จากการสอบสวน รถตู้โดยสารคันดังกล่าว ได้รับผู้โดยสารจากจังหวัดจันทบุรี เพื่อนมาส่งที่ บขส.ใหม่ จังหวัดระยอง ขณะถึงจุดเกิดเหตุ รถได้เสียหลัก จนทำให้รถพลิกตะแคงข้างตกลงไปร่องข้างทาง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรออาการผู้บาดเจ็บดีขึ้นเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ขณะเดียวกันทางสำนักงานขนส่งจังหวัดระยอง ก็จะทำการสอบสวนในเหตุที่เกิดขึ้น และดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 

 

 

 MOST POPULAR