นศ.หนุ่ม พลัดตกจากระเบียงโรงแรมขณะเล่นเกมส์ ROV เพื่อนออกมาดูแทบช็อค!


31 ม.ค. 2562, 17:52นศ.หนุ่ม พลัดตกจากระเบียงโรงแรมขณะเล่นเกมส์ ROV เพื่อนออกมาดูแทบช็อค!

Loading...วันนี้ 30 ม.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้พลัดตกระเบียงที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณลานจอดรถด้านหน้าโรงแรม เจ้าหน้าที่พบศพ นายพัฒนเดช หอมหวล อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดเชียงใหม่ สภาพสวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว ใส่กางเกงวอร์มขายาวสีดำ โดยพลัดตกลงมาจากระเบียงห้องพักชั้น 4 ของโรงแรมดังกล่าว

 


Loading...

โดยจากการสอบสวนเพื่อนผู้ตายให้การว่า กลุ่มเพื่อน ๆ ได้เดินทางมาจากที่ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อมาแข่งเกมออนไลน์ RoV ระหว่างวันที่ 28 -30 มกราคมนี้ โดยมากันเป็นกลุ่มหลายคน ซึ่งภายหลังจากแข่งขันเกมเสร็จสิ้นเมื่อวานนี้ (29 พ.ค.62) ก็ได้เดินทางกลับที่พัก จากนั้นในช่วงกลางดึกผู้ตายและกลุ่มเพื่อนได้นั่งเล่นเกมกันอยู่ภายในห้องพัก แต่โทรศัพท์ของผู้ตายสัญญาณไม่ดีจึงเดินออกมาเล่นที่ริมระเบียง ต่อมาเพื่อนในห้องสังเกตเห็นว่าตัวละครในเกมของผู้ตายไม่ขยับจึงเดินออกมาดู ปรากฏว่าเห็นโทรศัพท์ตกอยู่ที่ระเบียง และร่างของเพื่อนได้พลัดตกลงมาด้านล่างจนเสียชีวิต

ทั้งนี้เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ระหว่างที่ผู้ตายกำลังเล่นเกมอยู่ที่บริเวณระเบียง แต่เกิดพลัดตกลงมา เนื่องจากระเบียงห้องพักมีความสูงไม่มาก อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช ก่อนจะให้ญาตินำร่างไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 คำที่เกี่ยวข้อง : #เกมส์   #rov   #นศ.   #ตาย   #ตกตึก  


Loading...
Loading...MOST POPULAR