แจกใหญ่!! "ธ.ก.ส.ระนอง" จัดงานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชค


18 ม.ค. 2562, 08:26

แจกใหญ่!! "ธ.ก.ส.ระนอง" จัดงานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชค
เมื่อคืนที่ผ่านมา (17.. 62) สำนักงาน ธ.ก.ส. จังหวัดระนอง ได้จัดงานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชค ณ ลานหน้า สำนักงาน ธ.ก.ส. สาขากะเปอร์ อำเภอกะเปอร์ จังหวัดระนอง โดยมี นายเฉลิม เพชรรัตน์ นายอำเภอกะเปอร์ เป็นประธานในการจับรางวัล พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรและลูกค้าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร เข้าร่วมในงาน

 

 นายอภิชาติ กรมาทิตย์สุข ผ..สำนักงานธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร
(...) จังหวัดระนอง กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค เป็นเงินฝากประเภทออมทรัพย์ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เกษตรกรลูกค้าและประชาชนทั่วไปมีนิสัยในการออมเงิน โดยจุดเด่นของเงินฝากประเภทนี้ นอกจากจะได้รับดอกเบี้ยแล้ว ธนาคารยังมีการจับรางวัลตอบแทนแก่ผู้ฝากเงิน ซึ่งจะมีการจับรางวัลระดับจังหวัดปีละ 2 ครั้ง ทุกบัญชีที่มียอดเงินฝากคงเหลือทุก 2,000 บาท จะได้รับบัตรจับรางวัล 1 ใบ และยอดเงินฝากคงเหลือ 5,000 บาทติดต่อกัน 5 เดือน จะได้รับบัตรจับรางวัลเพิ่ม 3 ใบ การจับรางวัลครั้งนี้เป็นการจับรางวัลครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 โดยมีรางวัลที่ 1 รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ ตอนครึ่ง จำนวน 1 รางวัล และรางวัลรถจักรยานยนต์ จำนวน 13 รางวัล และรางวัลสร้อยคอทองคำ 78 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลกว่า 2.6 ล้านบาท

 


สำหรับผู้ที่โชคดีได้รับรางวัลที่ 1 ได้รับรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ ในงานนี้ได้แก่ น.ส. ชนิดาภา กุลมะลิวัลย์ ส่วนลูกค้าของ ธ.ก.ส.ที่อยากทราบว่าได้รับรางวัลหรือไม่สามารถตรวจรายชื่อผู้ได้รับรางวัลได้ที่ www.baac.or.th และ ธ.ก.ส. ทุกสาขาในสังกัด สำนักงาน ธ.ก.ส. จังหวัดระนอง ภายใน 15 วันหลังจากการจัดงานจับรางวัลเสร็จสิ้น สำหรับงานจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคครั้งต่อไปได้กำหนดการจัดงานอีกในเดือนกรกฎาคม 2562  ณ สำนักงาน ธ.ก.ส. สาขาระนอง