นักศึกษาสาววิทยาลัยดัง หวิดสลด! ขับรถเก๋งกลับจากไหว้พ่อแก่ชนหญิงเข็นรถเก็บขยะเจ็บสาหัส


17 ม.ค. 2562, 12:07

นักศึกษาสาววิทยาลัยดัง หวิดสลด! ขับรถเก๋งกลับจากไหว้พ่อแก่ชนหญิงเข็นรถเก็บขยะเจ็บสาหัส
เมื่อเวลา 09.20 น. วันที่ 17 ม.ค. 62  ร.ต.อ.สิริชัย  สีนิล  รองสาวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนคนเข็นรถเก็บขยะข้างทาง  ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จำนวน 1 ราย  เหตุเกิดบริเวณหน้าหมู่บ้านวีแลนด์  ถนนลำท่าแดง  หมู่ที่ 3  ตำบลศาลาแดง  อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง  หลังจากได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ  โรงพยาบาลอ่างทองและเจ้าหน้าที่กู้ภัย

 ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง  ยี่ห้อฮอนด้า  รุ่นแจ๊ส  สีเทา  หมายเลขทะเบียน กจ 5144 อ่างทอง  บริเวณข้างรถด้านผู้โดยสาร  พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย  นอนร้องด้วยความเจ็บปวดรอการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่  ทราบชื่อต่อมา นางสาวสมหมาย  สุขสุนทร  อายุ 62 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 67/2  หมู่ที่ 4  ตำบลศาลาแดง  อำเภอเมือง  มีอาชีพเก็บขยะขาย  โดยได้รับบาดเจ็บบริเวณลำตัว  ขาด้านซ้ายเหนือข้อเท้าหักผิดรูป  ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น  และนำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง  เพื่อทำการรักษาต่ออย่างเร่งด่วน  ในคลองชลประทานพบรถเข็นเก็บขยะของผู้ได้รับบาดเจ็บกระเด็นตกลงไปในคลองชลประทาน

 

 

 


จากการสอบสวน น.ส.พลอยสีรุ้ง  พิณสีทอง  อายุ 22 ปี  อยู่บ้านเลขที่  41  หมู่ที่ 1 ตำบลหัวตะพาน  อำเภอวิเศษชัยชาญ  จังหวัดอ่างทอง  เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า  ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับขี่รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวเดินทางมาทำพิธีไหว้เศียรพ่อแก่  ที่วิทยาลัยนาฏศิลป์อ่างทอง  ในตัวเมืองอ่างทอง  โดยกำลังจะขับรถกลับบ้านแต่ขับมาไม่เร็วมากความเร็วประมาณ 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง  และไม่ทันสังเกตเห็นว่ามีรถเข็นของผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ข้างหน้า  เนื่องจากมีรถอีกคันอยู่หน้ารถตนเอง  พอรถคันหน้าเลี้ยวออกตนเองก็ชนรถเข็นเข้าอย่างจัง  พอรู้ว่าชนคนเข็นรถเก็บขยะตนเองรู้สึกตกใจมากทำอะไรไม่ถูก  จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพ  กู้ภัย  ให้เดินทางมาช่วยเหลือดังกล่าว

               ด้าน ร.ต.อ.สิริชัย  กล่าวว่า  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พร้อมเชิญคู่กรณีไปสอบปากคำเพิ่มเติม  และผู้ได้รับบาดเจ็บหลังจากทำการรักษาตัวแล้ว  ถึงสาเหตุที่แท้จริงในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้  เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป