รถพ่วงบรรทุกสินค้าเบรกแตก หนีกันอลหม่าน โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต (คลิป)


16 ม.ค. 2562, 18:08

รถพ่วงบรรทุกสินค้าเบรกแตก หนีกันอลหม่าน โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต (คลิป)
วันนี้ 16 ม.ค. 2562 ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า ที่ถนนเทศบาลตำบลทองผาภูมิ ซอย 1 บริเวณหลังร้านอาหารครัวเงาะป่า  อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ได้มีรถพ่วงบรรทุกเครื่องดื่มชูกำลัง หมายเลขรถทะเบียน  74-4261 กรุงเทพมหานคร ของบริษัทเอทูเจ ทรานสปอรต์  เดินทางมาจาก จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อมาส่งของที่โกดังแห่งหนึ่ง  โดยมีน้ำหนักรถ 44 ตัน ซึ่งมีนายสมพงษ์ วิเศษ อายุ 50  ปี  อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.5 ต.โคกกลาง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ เป็นคนขับรถดังกล่าว

 

 

 

 

 

 

 นายสมพงษ์ เล่าว่า ได้ขับรถมาส่งที่ อ.ทองผาภูมิเป็นครั้งแรก ระหว่างเลี้ยวรถเข้ามาไปซอย  รถอยู่บนเนินแล้วเหยียบเบรกไว้ และหม้อลมของรถหมด ทำให้รถเบรกไม่อยู่ เลยตัดสินใจหักรถชนเข้ากับหลังร้านอาหาร ไม่ให้ไหลออกไปถนนใหญ่ ซึ่งอาจจะชนกับรถที่สัญจรไปมาและด้านหน้ามีธนาคารอีกด้วย ขณะนั้นเจ้าของร้านขายอาหารอยู่หน้าร้าน เสียงดังสนั่นทำให้มีคนมามุงดูจำนวนมาก โดยสภาพหัวรถพ่วงติดอยู่กับเพิงหลังคาร้าน ส่วนด้านท้ายปัดไปอีกทางหนึ่ง

 


จากการตรวจสอบเบื้องต้น มีมอเตอร์ไซค์ ยามาฮ่า นีโอ หมายเลขทะเบียน ขขต 958 หนองคาย โดนทับพังเสียหาย 1 คันและมีเสาไฟฟ้าหัก 1 ต้น เบื้องต้นได้นำรถพ่วงออกจากที่เกิดเหตุแล้ว ด้านนางกานดา หังสเนตร เจ้าของร้านครัวเงาะป่า รู้สึกตกใจ ที่เกิดเหตุรถเลี้ยวเข้ามา แล้วไม่รู้ว่าถอยเข้ามาชนได้ยังไง  ขณะนี้ตนรอเคลียร์กับบริษัทประกัน สำหรับเหตุการณ์นี้โชคดีที่ไม่มีผู้บาดเจ็บ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีรถสัญจรไปมาจำนวนมา

 

 

คลิป

 
MOST POPULAR