ฉก.ร.25 ร่วมกับตำรวจ รวบ "เขยคลั่ง" ไล่ยิงฆ่ายกครัว 5 ศพ เผ่นหนีกบดานในสวนปาล์ม


15 ม.ค. 2562, 15:22

ฉก.ร.25 ร่วมกับตำรวจ รวบ "เขยคลั่ง" ไล่ยิงฆ่ายกครัว 5 ศพ เผ่นหนีกบดานในสวนปาล์ม
วันที่ 15 ม.ค. 62 ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานความคืบหน้ากรณี นายธีรพล ปิ่นอมร หรือ นายปุ๊ อายุ 39 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิงคนในครอบครัวเสียชีวิตรวม 5 ศพ โดยเหตุเกิดขึ้น 2 จุด คือ ที่บ้านเลขที่ 177 ม.1 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ นายวิรัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 48 ปี พ่อตา และนางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว ลูกสาว ซึ่งเป็นภรรยาของนายธีรพล เสียชีวิต อีกจุดคือ ที่บ้านเลขที่ 71 ม.2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ นายธีรพล ใช้ปืนยิง นางน้ำผึ้ง อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี แม่ยาย, นางน้ำผา อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี พี่สาวฝาแฝดของนางน้ำผึ้ง และนางกนกวรรณ อินทรสิทธิ์ อายุ 53 ปี พี่สาวของนางน้ำผึ้ง เสียชีวิต ก่อนหลบหนีไปพร้อมอาวุธปืน

 ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 25 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัว นายธีรพล พร้อมพวกอีก 3 คน ได้แล้ว ที่ในสวนปาล์มแห่งหนึ่งใน ต.ลำเลียง อ.กระบุรี จ.ระนอง ขณะกำลังรอติดต่อให้เพื่อนมารับเข้าพื้นที่จังหวัดระนอง เพื่อเตรียมจะหลบหนีข้ามไปยังฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน

พ.อ.ฐิติพงษ์ อินวะษา รอง ผบ.ฉก.ร.๒๕ และ พล.ต.ต.สายเพชร ศรีสังข์ พร้อมด้วย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระนอง ได้ทำการสอบสวนเบื้องต้นโดย นายธีรพล ได้เล่าให้ฟังว่าหลังก่อเหตุได้จอดรถของตัวเองทิ้งไว้ และให้เพื่อนมารับหลบหนี โดยรถที่นั่งมาเป็นรถโตโยต้า วีออส สีขาว โดยตนเองได้นั่งที่เบาะหลังและผ่านด่านตรวจมาตลอดทาง โดยเพื่อนได้มาส่งไว้ในพื้นที่ อ.กระบุรี จ.ระนอง ตั้งแต่เมื่อคืน โดยระหว่างที่รอคนรู้จักมารับเพื่อเข้าสู่ตัวจังหวัดระนอง ได้ไปอาศัยหลบซ่อนตัวอยู่ในสวนปาล์ม ต.ลำเลียง อ.กระบุรี จ.ระนอง จนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวดังกล่าว พร้อมอาวุปืนขนาด 9 มม. พร้อมเครื่องกระสุนอีกจำนวนหนึ่ง โดยหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้เตรียมการแถลงข่าว และจะส่งตัวผู้ต้องหาไปที่จังหวัดอุตรดิตถ์เพื่อดำเนินคดีต่อไป