รักที่หัวใจ !! ยุ้ย จีรนันท์  เผยสินสอดแม่ไม่เรียกสักบาท  งานแต่งจัดเรียบๆ ไม่ใหญ่โต


11 ม.ค. 2562, 15:05

รักที่หัวใจ !! ยุ้ย จีรนันท์  เผยสินสอดแม่ไม่เรียกสักบาท  งานแต่งจัดเรียบๆ ไม่ใหญ่โต
 

เข้าพิธีวิวาห์ไปแล้ว สำหรับนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย   ยุ้ย จีรนันท์  ที่ควงแฟนหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร เข้าพิธีวิวาห์ที่จัดขึ้น ณ จังหวัดสระบุรี  บ้านเกิด ซึ่งจะเป็นงานแต่งที่เป็นพิธีการแบบไทยๆ ในช่วงเช้า และพิธีฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็นแบบจบในวันเดียวกัน  ซึ่งวันนี้เธอจัดเต็มมาหลายชุด ตั้งแต่ชุดตักบาตรที่ดูสวยงามเรียบง่ายแบบไทยๆ  และชุดรดน้ำสังข์ ที่เป็นสีชมพูอ่อน ปักลูกไม้ทั้งตัว

ทั้งนี้ ยุ้ย จีรนันท์  เคยให้สัมภาษณ์เรื่องสินสอดและเรื่องทายาทในอนาตตไว้ดังนี้

“หลังแต่งงานเรื่องงานก็ยังคงไม่ไปไหนค่ะ ก็คงยังอยู่ในวงการบันเทิง ทั้งเล่นละครและผลิตละครด้วย ก็คงจะทำงานไปเรื่อยๆ ค่ะ คงไม่ได้ห่างหายไปไหน เพียงแต่อาจจะต้องรับผิดชอบดูแลคนอีกคนหนึ่งเพิ่มขึ้น ส่วนเรื่องมีน้อง ใจจริงอยากมีมาก แต่ก็ไม่รู้ว่าจะยังไง แต่ก็จะลองดูค่ะ ก็ปล่อยธรรมชาติก่อนค่ะ ทางแพทย์คงยัง จริงๆ ก็อยากมีด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็แอบเผื่อใจไว้นะ เพราะจะพูดตลอดว่าถ้าไม่มีก็อย่าซีเรียสนะ อย่าคาดหวังมาก เขาก็จะบอกว่าไม่มีก็เป็นไร เดี๋ยวเขาไปมีคนอื่นมาให้ก็ได้ ก็พูดกันขำๆ ยุ้ยชอบผู้หญิง แต่เขาชอบผู้ชาย แต่ยังไงก็ได้ค่ะ ได้หมด

เรื่องสินสอด แม่ไม่เรียกค่ะ แม่บอกว่าแล้วแต่เลย แต่มีเตรียมไว้อยู่แล้วค่ะ งานไม่ใช่ระดับช้างเลยค่ะ อยากจะจัดเรียบๆ ด้วยซ้ำ ก็อยากจะจัดให้มันอบอุ่นที่สุดสำหรับเราและคนที่เรารักทุกคนค่ะ ”
  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
คำที่เกี่ยวข้อง : #ยุ้ย จีรนันท์  

MOST POPULAR