ยายวัย 71 ปี จุดระเบิดปิงปอง "กำลังโยนไล่นก" คนรู้จักเดินมาทัก หันกลับมาดูอีกทีไม่ทันตั้งตัว เวรกรรมเร็วแท้!!


11 ม.ค. 2562, 14:06

ยายวัย 71 ปี จุดระเบิดปิงปอง "กำลังโยนไล่นก" คนรู้จักเดินมาทัก หันกลับมาดูอีกทีไม่ทันตั้งตัว เวรกรรมเร็วแท้!!
วันที่ 11 มกราคม 2562 ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า ตำรวจภูธรพนัสนิคม จ.ชลบุรี พร้อม กู้ภัยสว่างเหตุ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุถูกระเบิดปิงปองได้รับบาดเจ็บ บริเวณทุ่งนา บ้านเลขที่ 85 หมู่ 7 ตำบลหัวถนน อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นไร่นาปลูกข้าวพบ นางทองพวน ด้วงเอก อายุ 71 ปี นอนจมกองเลือดอยู่ในไร่นา ได้รับบาดเจ็บที่ นิ้วมือด้านขวา นิ้วทั้งหมดเกือบขาดหลุดออกจากกันเหลือเพียงแค่นิ้วก้อยนิ้วเดียวเท่านั้น และมีรอยถูกสะเก็ดระเบิดตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัย รีบนำตัวส่งยังโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหัวถนน อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลพนัสนิคม เพื่อทำการให้แพทย์ผ่าตัด

 

 

จากการสอบสอบ นางทองพวน ให้การว่า เมื่อช่วงเช้าได้จุดระเบิดปิงปองหรือประทัดลูกบอลเพื่อจะไล่นก กา ที่มากัดกินผลผลิตทางการเกษตรของแก ก็เลยโกรธ ไปหาซื้อประทัดและระเบิดปิงปองมา ขณะกำลังจุดประทัดและกำลังจะโยนใส่นก เวรกรรมก็เกิดขึ้น มีคนรู้จักเข้ามาทักทาย สองคน จึงหันไปหา แล้วเผลอกำประทัดไว้ ไม่โยนใส่นก เพราะกลัวประทัดจะถูกคนที่เข้ามาหา จึงทำให้ระเบิดคามือได้รับบาดเจ็บดังกล่าว