สุดยอดคลิปดัง "ดีเจวิว" ยอดแชร์-ไลค์ถล่มทลายโซเชียล (ชมคลิป)


8 ม.ค. 2562, 18:07

สุดยอดคลิปดัง "ดีเจวิว" ยอดแชร์-ไลค์ถล่มทลายโซเชียล (ชมคลิป)
วันนี้ 8 ม.ค. 61 ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า สุดยอดคลิปดัง ดีเจวิว ที่มียอดแชร์ยอดไลค์กระหน่ำ สนั่นโซเชียล ในจังหวัดอ่างทอง ที่เป็นคลิปมีการรวมตัวของเด็กๆ ลิปซิงค์เล่นดนตรี โดยใช้ถังเป็นกลอง และไม่กวาดทำเป็นกีต้า และเบสพร้อมด้วยนักร้องนำหน้าตาหุ่นแสนทรมานใจสาวๆ และคลิปดีเจวิว หนุ่มน้อย วัย 10 ที่หุ่นอวบอวดโชว์ลีลาน่ารักเปิดเพลงได้แซ่บหลาย ที่ดังในซื่อโซลเชียล เฟสบุ๊ค Sarayut  Iammongkhon  ที่มียอดไลค์ยอดแชร์จำนวนมาก จากฝีมือ นายศรายุทธ เอี่ยมมงคล อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 41 หมู่ 7 ตำบลนรสิงห์  อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง ที่ทำความฝันของเด็กๆที่มีความกล้าแสดงออก ได้เป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศ

 

 

 ด้านนาย ศรายุทธ เล่าให้ฟังว่า ในช่วงเย็นของทุกวันจะมีเด็กอายุตั้งแต่ 8-12 ปี มารวมตัววิ่งเล่นร้องเพลงเล่นกีฬาอยู่บริเวณแถวบ้านตนเอง และตนเองก็กำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยพละอ่างทองในชั้นปี 2 มีความสนิทสนมกับเด็กทุกคนและก็สอนกีฬาฟุตบอล ตะกร้อ ให้และก็มีการสอนร้องรำทำเพลงเล่นกีต้าให้กับเด็กๆได้มีความสนุกสนาน  และเด็กๆหลายคนมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักดนตรีนักร้องและเป็นดีเจเปิดเพลง ตนเองจึงได้ทำความฝันของเด็กๆให้เป็นจริงขึ้นมาโดยการถ่ายคลิป เด็กๆที่รวมตัวกันเป็นวงดนตรี ลิปซิงค์ร้องเพลงเล่นดนตรี โดยใช้ถังเป็นกลอง ไม้กวาดเป็นกีต้า และมีนักร้อนำโชว์เพลงลีลาสุดแซบ นำโพสลงเฟสบุ๊ค Sarayut  Iammongkhon  มีเสียตอบรับเป็นจำนวนมาก

 

 

 


และต่อมาได้คลิป ดีเจวิว  เด็กชาย ธัยยธรณ์ โพธิ์มณี  อายุ 10 ปี นักเรียนชั้นประถม  4 ที่มีลีลาการเปิดเพลง เป็นดีเจ วิว ที่ที่มียอดแชร์ยอดไลค์กระหน่ำ สนั่นโซเชียล ในจังหวัดอ่างทอง เป็นการสร้างความฝันของเด็กให้เป็นจริงขึ้นมาเป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศ รวมทั้งเป็นการสร้างความสุขสนุกสนานกับเด็กมีความคิดที่สร้างสรรค์ กล้าแสดงออกรวมตัวกันทำในสิ่งที่ดี ร้องเล่นเต้นรำ เล่นกีฬา เพื่อให้ห่างไกลยาเสพติดต่อไป

 

 

 

ชมคลิป