อีกหนึ่งช่องทางเลือก !! "กระเช้าไข่เป็ด-ไข่ไก่" ของขวัญปีใหม่ ราคาเริ่มต้นที่100บาท แถมน้ำพริกเผาฟรี! (คลิป)


28 ธ.ค. 2561, 10:03

อีกหนึ่งช่องทางเลือก !! "กระเช้าไข่เป็ด-ไข่ไก่" ของขวัญปีใหม่ ราคาเริ่มต้นที่100บาท แถมน้ำพริกเผาฟรี! (คลิป)
วันที่ 28 ธ.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระเช้าไข่เป็ด ไข่ไก่ ของขวัญปีใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท  มีน้ำพริกเผาแถมฟรี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือก  ใช้เป็นของขวัญมอบให้แก่คนที่รัก และผู้ที่นับถือในช่วงเทศกาลปีใหม่  มีวางจำหน่ายที่บริเวณริมถนนอยุธยา - อ่างทอง  หมู่ที่ 4 ตำบลบางเสด็จ  อำเภอป่าโมก  จังหวัดอ่างทอง  โดยแม่ค้าได้นำไข่เป็ดไล่ทุ่ง  มาจัดกระเช้าขายช่วงเทศกาลปีใหม่  มีไข่เป็ด ไข่ไก่ ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า นำมาจัดเป็นกระเช้าของขวัญปีใหม่  มีราคาเริ่มต้นที่ 100 - 200 บาท ส่วนไข่เป็ด ไข่ไก่  ในราคา 100 บาท  นั้นยังมีน้ำพริกเผากระปุกใหญ่แถมฟรีให้อีกด้วย

 

 

 ด้านนางสาววาริน  พรรณสมบูรณ์  อายุ 25 ปี  แม่ค้า  เล่าให้ฟังว่า  ในช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  ทางร้านของตนเองได้นำไข่เป็ด  ไข่ไก่  มาจัดกระเช้าขายในช่วงเทศกาลปีใหม่  ซึ่งเป็นกระเช้าของขวัญวิถีชาวบ้าน  มีกระเช้าไข่ไก่  ไข่เป็ด  ไข่เยี่ยวม้า  และไข่เค็ม  ในราคาเริ่มต้นที่กระเช้าละ 100 - 200 บาท  โดยไข่ไก่และไข่เป็ดบางกระเช้าจะมีน้ำพริกเผาแถมไว้ในกระเช้าอีกด้วย  เป็นทางเลือกให้แก่ประชาชนได้ใช้เป็นของขวัญมอบให้แก่คนที่รัก  และนับถือในช่วงเทศกาลปีใหม่  เป็นกระเช้าของขวัญวิถีชาวบ้าน

 

 

 


โดยจะทำการเปิดขายทุกวันตั้งแต่ 07.00 - 18.00 ของทุกวัน  ที่บริเวณริมถนนอยุธยา - อ่างทอง  หมู่ที่ 4  ตำบลบางเสด็จ  อำเภอป่าโมก  เชิญไปอุดหนุนได้ทุกวัน