คืบหน้า !! "คนร้าย" ดักซุ่มยิงผู้ใหญ่บ้านเสียชีวิต เผย! พฤติกรรมก่อนกลับมาที่รถ จนถูกยิงดับสลด !!


18 ธ.ค. 2561, 14:35คืบหน้า !! "คนร้าย" ดักซุ่มยิงผู้ใหญ่บ้านเสียชีวิต  เผย! พฤติกรรมก่อนกลับมาที่รถ จนถูกยิงดับสลด !!

Loading...จากกรณีคนร้ายซุ่มยิงผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 บ้านยางโพรง ตำบลปาดหมากเสียชีวิตขณะกำลังจะกลับบ้านหลังเสร็จงานเลี้ยงน้ำชาหาเงินซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสุขภาพตำบลบ้านยางโพรง ความคืบหน้าล่าสุดพลตำรวจตรีอภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เรียกประชุมชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง ที่ห้องประชุมสถานีตำรวจภูธรโมถ่าย เพื่อสรุปแนวทางการสืบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิต และพอทราบเบาะแสคนร้ายหลังก่อเหตุแล้ว

โดยพลตำรวจตรีอภิชาต กล่าวว่าจากการสืบสวนและสอบพยานบางคนพอทราบว่า ขณะผู้ตายไปร่วมงานเลี้ยงน้ำชาเพื่อหาเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาล ส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้าน ยางโพรง นั้นผู้ตายได้ออกไปกับหญิงสาวรายหนึ่งก่อนเที่ยงคืน


Loading...

จากนั้นเวลาประมาณ 02:30 น. หญิงสาวคนดังกล่าวได้มาส่งผู้ตายที่ริมถนนฝั่งตรงข้ามกับรถของผู้ตาย จากนั้นผู้ตายได้เดินข้ามถนนมาเพื่อที่จะขึ้นรถของตัวเอง ก็ถูกคนร้ายดักซุ่มยิงมาจากทางด้านหลังจนถึงแก่ความตาย

ขณะนี้ทางชุดสืบสวนได้ออกเก็บภาพกล้องวงจรปิด และรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ พร้อมทั้งได้เรียกพยานมาสอบปากคำเพื่อแนวทางการสืบสวนต่อไปคำที่เกี่ยวข้อง : #ยิงผู้ใหญ่   #กิ๊กสาว   #โดนยิง   #เสียชีวิต  


Loading...
Loading...MOST POPULAR