"เขาสก คาบาน่า รีสอร์ท" ผุดไอเดียเจ๋ง!! เสิร์ฟอาหารเช้าอเมริกัน "ใส่ปิ่นโต" ส่งหน้าห้องพัก หวังสร้างความประทับใจ! ชาวต่างชาติกลับมาอีกครั้ง


6 ธ.ค. 2561, 20:01

"เขาสก คาบาน่า รีสอร์ท" ผุดไอเดียเจ๋ง!! เสิร์ฟอาหารเช้าอเมริกัน "ใส่ปิ่นโต" ส่งหน้าห้องพัก หวังสร้างความประทับใจ! ชาวต่างชาติกลับมาอีกครั้ง
เพื่อสร้างแรงจูงใจในการดึงลูกค้า นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เกิดความประทับใจกลับมาเยือนอีกครั้ง เขาสก คาบาน่า รีสอร์ท ผุดไอเดียร์สุดเจ๋ง ใช้ปิ่นโต ภาชนะใส่อาหารของชาวไทย ใส่อเมริกันเบรคฟาสต์เสิร์ฟให้กับลูกค้าชาวต่างชาติ ที่ต้องการรับประทานอาหารเช้า ถึงหน้าห้องพักสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และเมื่อทราบว่าเป็นเอกลักษณ์ของคนไทย ยิ่งสร้างความประทับใจมากยิ่งขึ้น ทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกประทับใจในการมาเยือนเขาสก จ.สุราษฎร์ธานี ที่มีธรรมชาติบริสุทธิ์ ความสะอาด และวัฒนธรรมของคนไทย

 

 

นายสมเชาว์ โกศล เจ้าของรีสอร์ท บอกว่าพื้นที่เขาสกถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อระดับโลก ในด้านของ Eco tourlism ดังนั้นควรจะต้องทำทุกอย่างที่ช่วยลดมลพิษให้กับพื้นที่ เพราะนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเขาสก อยากได้ความสะอาด และธรรมชาติที่สมบูรณ์ รวมถึงวัฒนธรรมต่างๆ ของคนไทย และการใช้ปิ่นโตก็เป็นเอกลักษณ์หนึ่งของคนไทย ในการนำอาหารไปทำงาน ไปท่องเที่ยว รวมถึงเข้าวัด จึงนำมาเป็นจุดดึงดูดเล็กๆ ของรีสอร์ท เพื่อดึงลูกค้าให้เลือกพักที่รีสอร์ท และร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมให้กับเมืองท่องเที่ยวแห่งนี้

ซึ่งนอกจากอาหารเช้าแล้ว ยังมีเมนูอาหารไทยต่างๆ ที่พร้อมทำพร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้าได้เลือกอีกหลายรายการ เพื่อสัมผัสวิถีการกินของคนไทยอย่างแท้จริง ถือเป็นอีกหนึ่งวัฒนธรรมของคนไทย ที่ผู้ประกอบการเลือกนำมาใช้ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวของเขาสก ที่ปัจจุบันยังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้ความสนใจมาเยี่ยมชมธรรมชาติ เกิดความประทับใจให้กลับมาเยี่ยมเขาสกอีกครั้ง