จากคู่รักในละคร กลายเป็นคู่รักในชีวิตจริง !! "ธันวา - กรีน"  สวีทหวาน จน "วีรภาพ" แซว แต่งงานแล้วทำไมไม่บอก


6 ธ.ค. 2561, 12:11จากคู่รักในละคร กลายเป็นคู่รักในชีวิตจริง !! "ธันวา - กรีน"  สวีทหวาน จน "วีรภาพ" แซว แต่งงานแล้วทำไมไม่บอก
 

กลายเป็นคู่รักที่ใครๆ ต่างอิจฉา สำหรับคู่ของพระนางช่อง7 อย่าง นางเอกสาว กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล และ ธันวา สุริยจักร ล่าสุดความรักสุดแฮปปี้ เข้ากับพ่อแม่ได้ดี   แพลนทำธุรกิจสร้างครอบครัวด้วยกัน ซึ่งทั่้งคู่พบรักกันในละคร  คู่ปรับฉบับหัวใจ ปี 2558 ตอนนี้ดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่ก็ดูจะหวานฉ่ำ มีโมเมนต์ภาพคู่ให้ได้ฟินกันบ่อย ๆ แถมล่าสุด หนุ่มธันวา ก็ได้จูงมือสาวกรีน ไปเที่ยวสูดโอโซนริมทะเลพัทยา พร้อมแชะภาพคู่ ลงแคปชั่นว่า "ไม่ว่าจะดีหรือร้ายคนคนนี้อยู่ข้าง ๆ ผมตลอด ขอบคุณนะครับ @green_ausadaporn"

          งานนี้ทำเอาเพื่อน ๆ ในวงการเข้ามาแซวกันเพียบ ทั้งสาวมิน พีชญา, เบนซ์ ปุณยาพร ที่ถามว่าลงแคปชั่นแบบนี้ จะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้หรือเปล่าเล่นเอาหนุ่มธันวาถึงกับเขิน แท็กให้สาวกรีนมาให้คำตอบด้วยตัวเอง 

    รวมไปถึงพระเอกหนุ่มรุ่นพี่อย่าง วี วีรภาพ ที่ออกอาการน้อยใจ เห็นน้อง ๆ ถือช่อดอกไม้ ก็เลยขอบ่นขำ ๆ "ทำไมแต่งงานแล้วไม่บอกพี่เลย" จนสาวกรีนต้องเข้ามาตอบว่า "ยังค่าาา" สุดท้ายดอกไม้ที่เห็น ก็เป็นดอกไม้ต้อนรับจากทางโรงแรมเท่านั้น ไม่มีอะไรเลยนะเออ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #กรีน อัษฎาพร  

MOST POPULAR