"บัณฑิตสาวน้ำตาตกใน" ครั้งหนึ่งในชีวิตจ้างช่างแต่งหน้า-ทำผม งานรับปริญญา แต่พอแต่งเสร็จ นั่งช็อก?.ไม่คิดไม่ฝันจะเจอกับตัวเอง พังไม่มีชิ้นดี


6 ธ.ค. 2561, 11:49"บัณฑิตสาวน้ำตาตกใน" ครั้งหนึ่งในชีวิตจ้างช่างแต่งหน้า-ทำผม งานรับปริญญา แต่พอแต่งเสร็จ นั่งช็อก?.ไม่คิดไม่ฝันจะเจอกับตัวเอง พังไม่มีชิ้นดี
        เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2561 จากเฟซบุ๊ค Phatsilachat Saechong ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวที่เรียกได้ว่าไม่มีใครอยากให้เกิดกับตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนที่เรียนจบปริญญาจะต้องมานั่งซีเรียสว่าจะหาช่างแต่งหน้าทำผมดีๆได้มั้ยหรือจะไว้ใจได้หรือเปล่า เรียกได้ว่าบางคนนั้นหารีวิวช่างหน้าช่างผมกันหนักมาก อย่างกรณีของสาวคนนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นอุทาหรณ์ได้เลย โดยมีข้อความระบุไว้ว่า 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Phatsilachat Saechong"รีวิวความมักง่าย ของช่างแต่งหน้า-ทำผม ของการรับปริญญาบัณฑิต มมส. ปีนี้..ลูกค้าเอาเงินจ้างคุณ คุณต้องดูแลให้ดีที่สุด..ใจเค้าใจเรา..อย่างน้อยจรรยาบรรณ และ ความรับผิดชอบต้องสูงกว่านี้..กว่าจะใช้คำว่าช่างได้ไม่ใช่ใครจะใช้ก็ได้...โปรไฟล์ สวยหรู กรุณาศึกษาขอดูงานจริงก่อนตัดสิ้นใจ แต่งนะครับ นี้คือ อุทาหรณ์ สอนใจของลูกค้า...ไม่ได้มีเจตนาจะประจานใครแต่อย่างใด งดดราม่านะครับ.. ลงไว้เพื่อเป็นวิทยาทานของลูกค้า ให้ข้อคิดในทางที่ดีทั้งช่าง และ ลูกค้านะครับ #ปล.เค้าบอกว่าเค้าคือช่างที่จบจากสถาบันที่มีชื่อเสียง และ เรียนทำผมจากอาจารย์ชื่อดัง" เรียกได้ว่างานนี้
ได้ลุคหน้าลอย ผมมันเยิ้ม กิ๊บติดเป็นสนิมไปเลยจ้าา
​​​​​​

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Phatsilachat Saechong

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Phatsilachat Saechong

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Phatsilachat Saechong

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Phatsilachat Saechongคำที่เกี่ยวข้อง : #แต่งหน้า   #ปริญญา   #ช่าง  

MOST POPULAR