ขอสวยก่อนเด้ออ !! เปิดวินาที แม่ค้ายังเขียนคิ้วไม่เสร็จ โดยโจรสาวขโมยเสื้อผ้าไป 3 ตัวต่อหน้าต่อตา ทั้งๆที่ห่างกันเพียงเอื้อมมือ ! (คลิป)


6 ธ.ค. 2561, 09:33ขอสวยก่อนเด้ออ !! เปิดวินาที แม่ค้ายังเขียนคิ้วไม่เสร็จ โดยโจรสาวขโมยเสื้อผ้าไป 3 ตัวต่อหน้าต่อตา ทั้งๆที่ห่างกันเพียงเอื้อมมือ ! (คลิป)
เรียกได้ว่าความสวยความงามกับผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะทำงานอาชีพอะไรก็ขอให้สวยไว้ก่อน แต่กับเหตุการณ์ดังกล่าว แพลตตินั่ม ประตูน้ำ บ้านเรานี่เอง ที่แม่ค้าแถวนั้นสุดจะทนโดนขโมยเสื้อผ้ากันเป็นประจำ อย่างเหตุการณ์ร้านค้านี้กล้องวงจรปิดได้จับเหตุการณ์ได้ ซึ่งแม่ค้านั้นได้นั่งเขียวคิ้วแต่งหน้าอยู่ในร้านโดยได้หันข้างให้กับคนที่เดินไปเดินมา สักพักก็มีผู้หญิงรูปร่างผอมผิวขาวนั้นได้ทำเป็นเดินดูเสื้อผ้าเหมือนลูกค้าตามปกติ แต่แล้วก็ปลดไม้แขวนเอาเสื้อผ้าใส่ถุงที่เตรียมมา ขโมยไป3ตัว ทั้งๆที่แม้ค้านั้นนั่งอยู่ในร้านไม่ไกลเท่าไหร่ ขนาดเดินไปข้างหลังแม่ค้ายังไม่รู้ตัวหรือหันมาสนใจ จนหัวขโมยรายนี้เดินหนีหายไป แต่ล่าสุดได้มีการรายงานว่าทางตำรวจได้จับกุมหญิงขโมยรายนี้ได้แล้ว โดยเป็นแผนการของแม่ค้าพ่อค้าที่นั้นที่ได้วางแผนช่วยกันจับกุมนั้นเอง เพราะสาวคนนี้ได้ขโมยไปทั่วประตูแล้วนั้นเอง คำที่เกี่ยวข้อง : #ขโมย  

MOST POPULAR