หลานสาวช็อค !! "ตาวัย53" อดีตตำรวจ ตชด.แม่สอด นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในบ้าน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว


30 พ.ย. 2561, 16:20

หลานสาวช็อค !! "ตาวัย53"  อดีตตำรวจ ตชด.แม่สอด นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในบ้าน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว
เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น. ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า ร.ต.อ.พงษพัฒน์ เตชะชัน สารวัตร(สอบสวน) เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ในบ้านพักเลขที่ 3/36 หมู่ที่ 13 ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จ.กำแพงเพชร ภายในหมู่บ้านการเคหะแห่งชาติ จึงเดินทางพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร เพื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์สองชั้น ภายในห้องโถงชั้นล่างของตัวบ้านพบศพนายประสิทธิพงษ์ แสงแก้ว อายุ 53 ปี เสียชีวิตสภาพนั่งคว่ำหน้า เลือดไหลนองเต็มพื้น ร่างกายมีหนอนไต่ ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณบ้าน

จากการสอบถามนางสาวสุกัญญา  นาคทอง อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/26 หมู่ที่ 13 ตำบลนครชุม และเป็นเพื่อนบ้านที่คอยดูแลนายประสิทธิพงษ์ กล่าวว่า  ผู้เป็นตาเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน ในพื้นที่ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ก่อนที่จะลาออกมาเนื่องจากมีโรคประจำตัวหลายโรค โดยปกติตนจะคอยแวะเวียนมาดูแลเป็นประจำทั้งที่บ้าน และเวลารักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาล   ก่อนหน้านี้ประมาณ 7 วัน  ตนไม่ได้เข้ามาดูแลเนื่องจากพี่สาวของผู้ตายได้เข้ามาเยี่ยม จากนั้นตนก็ไม่ได้พบผู้ตายอีกเลย จนกระทั่งมาพบว่าเป็นศพเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน

ขณะที่เพื่อนบ้านในละแวกเดียวกันกล่าวว่า ได้พบเห็นผู้ตายประมาณวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  ผู้ตายปั่นจักรยานออกจากบ้านไปซื้อกับข้าวที่ร้านค้าในหมู่บ้าน จากนั้นก็ไม่พบเห็นอีกเลย จนมาพบเป็นศพส่งกลิ่นเหม็นแล้ว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานงานชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนจะให้อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชรนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชรเพื่อให้แพทย์พิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

 
ขอบคุณ : คุณภานุวัฒน์  พันธ์ชัย  อาสาสมาคมกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร / ภาพข่าว