สะเทือนวงการ!! จับอดีตทหารติดเชื้อ HIV หลอกชำเราเด็กมากกว่า 70 คน !!!


8 พ.ย. 2561, 21:03

สะเทือนวงการ!! จับอดีตทหารติดเชื้อ HIV หลอกชำเราเด็กมากกว่า 70 คน !!!
เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ที่สถานีตำรวจภูธรน้ำพองจังหวัดขอนแก่น พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผู้บัฐชาการสำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง/รอง ผอ.ศปอส.ตร.,พล.ต.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ ผบช.ภ.4, พล.ต.ต.กฤษกร พลีธัญญวงศ์ รรท.รอง ผบช.สตม., พ.ต.อ.พนัญชัย ชื่นใจธรรม รรท.ผบก.สส.สตม., พ.ต.อ.อาชยน ไกรทอง รรท.ผบก.ตม.3, พ.ต.อ.สุวัฒน์ สมจิตต์ ผกก.สภ.น้ำพอง เข้าทำการจับกุมนายจักรกฤษณ์ ค่อมสิงห์ ในฐานความผิด 6 กระทง ประกอบด้วย 1. กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นยินยอมหรือไม่ก็ตาม ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 4 ปี ถึง 20 ปี และปรับตั้งแต่ 80,000 บาท ถึง 400,000 บาท 2. กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั้นอยู่ภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ โดยเด็กนั้นจะยิมยอมหรือไม่ก็ตาม ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี หรือปรับไม่เกินสองแสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

 

 

 

 


 


3. พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 7 ปี หรือปรับไม่เกิน 140,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ 4. โดยปราศจากเหตุอันสมควรพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 3 ปี ถึง 15 ปี และปรับตั้งแต่ 6,000 บาทถึง 30,000 บาท 4. ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง หรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเอง หรือของผู้อื่นหรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้น หรือจำยอมต่อสิ่งนั้นต้องระวังโทษจำคักไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ 6. บังคับ ขู่เข็ญ ชักจูง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรหรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติเสี่ยงต่อการกระทำผิด ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน3 เดือน และปรับไม่เกิน 30,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
 

 

 

 ทั้งนี้สืบเนื่อจากทีมงานสืบสวนจับกุมผู้กระทำความปิดดังกล่าวได้ทำการหาขอมูลจนทราบว่ามีเด็กชายอายุ 14 ปี เคยถูกล่อลวงมากระทำชำเราทางทวารหนัก โดยชายดังกล่าวใช้รูปเด็กชายหน้าตาดีเข้ามาทัก พูดคุยผ่านทางแอพพลิเคชั่น Blues เพื่อตีสนิท แล้วชักชวนให้ส่งรูปอวัยวะเพศของตนให้ จากนั้นได้นัดเจอกัน เมื่อเด็กมาเจอพบว่าเป็นชายมีอายุไม่ต้องการพูดคุยติดต่อ จึงข่มขู่ว่าจะแชร์รูปอวัยวะของเด็กให้อับอาย และบังคับข่มขืนกระทำชำเราเด็กในรถยนต์ จากการสืบสวนทางออนไลน์ทราบว่าผู้กระทำความผิดดังกล่าวคือ นายจักรกฤษณ์ ค่อมสิงห์ อายุ 43 อาศัยอยู่บ้านจำปา ต.ทรายมูล อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น อดีตเคยรับราชการทหารจากค่ายทหารแห่งหนึ่ง (กองพันทหารม้าที่ 14 ค่ายเปรมติณสูลานนท์ ยศ จ่าสิบเอก ทำหน้าที่พลขับ) 

 

 

 


โดยหลังจากควบคุมตัวนายจักรกฤษณ์ พร้อมของกลาง ตารางรายชื่อเด็กผู้ที่ถูกล่อลวง จำนวน 28 รายชื่อ อายุ 13-18 ปี มีพื้นที่ในจังหวัดขอนแก่น อุดรธานี กาฬสินธุ์ และมหาสารคาม สามารถยึดของกลาง ถุงยางอนามัย พร้อมสารหล่อลื่นจำนวนมาก แฟรชไดร์บันทึกข้อมูล 3 อัน คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ 1 เครื่อง รถเก๋งโตโยต้ายารีส สีบรอนเทา ทะเบียน ภศ 5567 กรุงเทพมหานคร 1 คัน
พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผู้บัฐชาการสำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง/รอง ผอ.ศปอส.ตร เผยว่าจากการทำงานได้ทำการประสานไปยังหน่วยงานหลายหน่วยงานเข้ามาร่วมกันทำงานเพื่อบำบัดเยียวยาเด็กเยาวชนผู้เสียหายทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ ประกอบด้วย สำนักงานพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25 จังหวัดขอนแก่น  พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดขอนแก่น สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น ตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น เข้าไปทำการคอยช่วยเหลือเยียวยาเด็ก ๆ พร้อมกับให้ความสะดวกสำหรับเด็ก ๆผู้เสียหายซึ่งไม่กล้าแจ้งความอีกเป็นจำนวนมาก และพามาแจ้งความยัง สภ.น้ำพอง ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุโดยด่วน และฝากไปยังพ่อแม่ผู้ปกครอง พี่น้องประชาชน ที่มีลูกหลายเยาวชน ซึ่งเป็นวัยที่ยังอ่อนด้วยประสบการณ์ ให้ช่วยสอดส่องการเข้าใช้สื่อโซเชี่ยลของเด็ก ซึงเป็นช่องทางให้คนร้ายอาศัยความอ่อนด้อยดังกล่าวเข้าถึงตัวเด็กโดยง่ายและถูกหฃอกให้ส่งภาพลามากอนาจารให้คนร้ายนำมาข่มขู่ จนถูกล่อลวงไปบังคับข่มขืนกระทำชำเราด้วย