ช็อกวงการ !! นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ ยิงตัวเองดับคาบ้านหรู! ทิ้ง จม.ลาสุดเศร้า !!!


8 พ.ย. 2561, 18:49ช็อกวงการ !! นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ ยิงตัวเองดับคาบ้านหรู! ทิ้ง จม.ลาสุดเศร้า !!!

Loading...เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 8 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ร.ต.ท.เจษฎา เหมโก ร้อยเวร สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่บ้านเลขที่ 43/977 หมู่ช้านปากเกร็ดวิลเลจ ซอย 2/1 หมู่ 8 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก. พ.ต.ท.ธนาธิป พานทอง สว.สส. ประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

 


Loading...

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ห้องนอนชั้น 2 พบผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .380 ที่ขมับข้างขวาและใต้คาง ฟันแตกทั้งปาก  พบปลอกกระสุนปืนตกอยู่จำนวน 2 นัด สภาพหน้าคว่ำอยู่กับขอบที่นอน สวมชุดออกกำลังกาย เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวสีฟ้า สวมกางเกงขาสามส่วนสีดำ สวมถุงเท้าสีดำ มีรอยเลือดกระจัดการจายเต็มที่นอนและพื้นห้อง ในห้องพบจดหมายเขียนลาไว้ว่า "ผมต่อสู้มามาก ซึ่งได้พยายามแล้ว ขออภัยและขออโหสิกรรมให้เจ้าหนี้ เจ้ากรรมนายเวร จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด ขอขอบคุณทุกท่านที่รักผม ช่วยเหลือผมด้วยดีเสมอมา ผมขาลาจากไปแบบเงียบๆ ขอบคุณครับ อัจฉริยะ จารุ หร่ำเดช ผมขอพิพากษาตัวเอง 04.10 น." ทราบชื่อคือ นายอัจฉริยะ หร่ำเดช อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/671 หมู่ 8  ต.ขางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและตรวจสอบร่องรอยเขม่าดินปืนจากบุคคลที่อยู่ในบ้านขณะเกิดเหตุทั้งหมด

 

จากการสอบถามญาติ ทราบว่าน่าจะเครียดจากปัญหาเรื่องธุรกิจหลายๆอย่าง แต่ไม่ได้บอกทางญาติไว้ว่ามีปัญหาจากเรื่องธุรกิจตัวไหนแน่ชัด

 


     เบื้องต้นแพทย์ชันสูตร ผู้เสียชีวิตถูกยิง 2 นัด พร้อมทั้งเจ้ากน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บรวบรวมข้อมูลหลักฐานเรียบร้อยแล้ว จากนั้นได้เชิญญาติและผู้เกี่ยวข้องสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 คำที่เกี่ยวข้อง : #นนทบุรี   #นักธุรกิจ   #ฆ่าตัวตาย  


Loading...
Loading...MOST POPULAR