แห่แชร์ภาพ "หญิงชราวัย 70" เธอคือ "อ้อย บีเอ็ม" ตำนานธนาคารอารมณ์ บุคคลผู้โด่งดังในอดีต !?


8 พ.ย. 2561, 14:08

แห่แชร์ภาพ "หญิงชราวัย 70" เธอคือ "อ้อย บีเอ็ม" ตำนานธนาคารอารมณ์ บุคคลผู้โด่งดังในอดีต !?
เมื่อเร็วๆนี้ โลกโซเชียลต่างแชร์ภาพและเรื่องราวจากเฟซบุ๊ค Supoj Inwang ที่กล่าวไว้ว่า หญิงชราในภาพท่านนี้คือ จิตรา บุนนาค หรือ อ้อย บีเอ็ม ในวัย 70  เจ้าของตำนานธนาคารอารมณ์ ที่เคยโด่งดังและมีอิทธิพลต่อผู้ชายสังคมชั้นสูง 

เมื่อวันที่ 6 พ.ย. เฟซบุ๊คคุณ Supoj Inwang เล่าเรื่องราวไว้ว่า "หญิงชราท่านนี้ เจ้าของตำนานธนาคารอารมณ์ ผู้โด่งดังและเคยทรงอิทธิพลต่อผู้ชายในสังคมชั้นสูง ในนาม #อ้อยบีเอ็ม ปัจจุบันเธอเดินดินอย่างไร้เรี่ยวแรง อาศัยรถแท็กซี่ในการเดินทาง วันนี้บังเอิญได้พบเจอกับคุณโยมจิตรา บุนนาค หรือ อ้อย บีเอ็ม ในวัยชรา 70 กว่าปี ได้สนทนาเรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิต ได้รับสัจธรรมมากมาย""...เธอเคยทำงานในบ้านจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ตั้งแต่ยังสาว จึงทำให้รู้จักผู้หญิงสวยๆมากมายที่มาขอความช่วยเหลือจากท่าน นั่นจึงเป็นจุดแรก ที่ทำให้เธอมีโปรไฟล์ของผู้หญิงเหล่านั้นอยู่ในมือ และแนะนำให้แก่บุคคลสำคัญผู้มีอันจะกินที่อยากจะอุปการะอีกมากมาย
...ไฮโซหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่กลัดมัน ย่อมยกให้เธอเป็นดั่งแม่ของนางฟ้า"


"....หลังจากที่เธอออกมาเป็นผู้จัดการราชาไนท์คลับ ยิ่งทำให้เธอกอบโกยได้เงินหลักร้อยล้าน
...ยุคที่รุ่งเรืองที่สุดนั้น เธอได้ออกมาเปิดคลับวีไอพีชื่อ อีลิท ลงทุนกว่า 70 ล้านบาท มีผู้หญิงเป็นพนักงานกว่า 2,000 คน ด้วยการวางแผนผิดพลาด กับเศรษฐกิจฟองสบู่แตก จึงทำให้หมดเนื้อหมดตัว ...แม้แต่บ้านเธอก็ยังไม่ยอมให้ไปส่ง ขอลงที่ใกล้ๆแถวนั้น และนั่งแท็กซี่ไป อาตมาก็เลยช่วยค่าแท็กซี่ไป 200 บาท เธอถึงกับน้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว..."


"#สัจธรรมของชีวิต มีลาภ ย่อมมีเสื่อมลาภ มียศ ย่อมมีเสื่อมยศ มีสุข ย่อมมีทุกข์ มีสรรเสริญ ย่อมมีนินทา ...มีเงินมากแค่ไหน วันหนึ่งก็มีหมดได้ มีอำนาจแค่ไหน วันหนึ่งก็หมดสิ้นอำนาจ เคยใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย วันหนึ่งความทุกข์ก็ต้องมาเยือน มีคนห้อมล้อมสรรเสริญ วันหนึ่งเขาก็อาจนินทาว่าร้ายเรา"

"...ชราธมฺโมมฺ หิ ชรํ อนตีโต  เรามีความแก่เป็นธรรมดา จะคงความหนุ่มสาวไปตลอดไม่ได้ ...วันนี้เรามีเรี่ยวแรง ให้หมั่นสร้างความดี วางแผนชีวิตให้ดี.... ขออนุโมทนาคุณโยมอ้อย ที่ถ่ายทอดประสบการณ์เป็นธรรมทาน #ปล.อาตมาไม่ได้ขับรถนะจ๊ะ โยม(!) ผู้ชายคนถ่ายรูปขับให้"


ขอบคุณ Supoj Inwangคำที่เกี่ยวข้อง : #โซเชียล   #อ้อยบีเอ็ม  

MOST POPULAR