อ้าว..นี่เขานางเอกพี่นะ!! เมื่อ "พี่หน่อง" เผลอมือลั่นแรง หลังเห็นสัมภาษณ์ "แมท ภีรนีย์" ทำฮือฮาทั้งโซเชียลฯ!


8 พ.ย. 2561, 11:49

อ้าว..นี่เขานางเอกพี่นะ!! เมื่อ "พี่หน่อง" เผลอมือลั่นแรง หลังเห็นสัมภาษณ์ "แมท ภีรนีย์" ทำฮือฮาทั้งโซเชียลฯ!
มีกระแสทั้งขั้วบวก ขั้วลบตามมาไม่ได้หยุดหย่อนเลยจริงๆ หลังจากที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจยอมรับเป็นครั้งแรก แบบชัดเจน เรื่องไฮโซหนุ่ม สงกรานต์  ว่าได้ไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกันจริง ยอมรับว่าถูกใจ และเปิดใจให้ฝ่ายชายได้พิสูจน์ตัวเอง พร้อมยอมน้ำตาเช็ดหัวเข่า และให้คนรุมยำได้ หากต้องผิดหวังกับรักครั้งนี้ ซึ่งแน่นอนว่าได้มีฟีดแบ็คตามมาอย่างมากมาย ทั้งต่อตัวสาวแมทเอง ไม่เว้นแต่ทางด้านของ แอฟ ทักษอร

 


               โดยในโซเชียลมีเดียของ แอฟ ทักษอร อดีตภรรยาของสงกรานต์ ในภาพล่าสุดของเธอ ก็ได้มีทั้งเพื่อน รุ่นพี่ รุ่นน้อง ในวงการบันเทิง ที่ตามเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือ สาวหนิง ปณิตา ที่ได้เข้าไปคอมเม้นท์ชื่นชมในความสตรองของสาวแอฟ ข้อความว่า " คุณแอฟเธอทำหน้าที่ของเธอดีที่สุดแล้วนะคะ ส่วนตัวหนิงว่าเราชื่นชม และรักคุณแอฟในแบบที่เป็นคุณแอฟ ดีที่สุดค่ะ บริบทของแต่ละครอบครัวก็ต่างกัน และหนิงว่าวันนี้คุณแอฟเธอมีความสุขค่ะ สุขที่สุดของคนเป็นแม่ คือลูกค่ะ #รัก " 
  

                ในขณะที่ทางด้านของสาวแมท ก็ได้มีชาวเน็ตไปสะดุดตาเข้ากับความเคลื่อนไหวของ พี่หน่อง อรุโณชา ที่ได้เผลอไปกดไลค์ในคอมเม้นท์อีโมจิ รัวรูปสตรอว์เบอร์รี่ของชาวเน็ตรายหนึ่ง ที่ได้คอมเม้นท์ไว้ในคลิปให้สัมภาษณ์ของเธอ
 

 

ที่ได้ทำเอาชาวโซเชียลฯ ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ต่อความเคลื่อนไหวดังกล่าวของพี่หน่อง โดยต่างทั้งตกใจ และแปลกใจ 


              ทั้งนี้  พี่หน่อง อรุโณชา มีความสัมพันธ์เชื่อมโยงกับสาวแมท คือเป็นผู้จัดละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว (My Love From Another Star)  ซีรี่ย์สุดฮอต ที่ช่อง 3 ลงทุนซื้อลิขสิทธิ์มาจากประเทศเกาหลีใต้ เพื่อนำมาทำในเวอร์ชั่นไทย โดยได้เลือก ณเดชน์ คูกิมิยะ เป็นพระเอก และได้ยกบทนางเอกให้กับ สาวแมท 

                  และในการให้สัมภาษณ์บางช่วงบางตอน สาวแมท ก็ได้มีเอ่ยถึงละครเรื่องดังกล่าว ยืนยันว่าละครไม่ได้เลื่อนออกอากาศ ได้มีการพูดคุยกับพี่หน่องไปแล้ว ละครจะถ่ายเสร็จราวกลางเดือนธันวาคม 2561 และด้วยความที่เป็นละครที่ต้องใช้ซีจีเยอะมาก เลยวางแพลนไว้ว่าละครจะออกในช่วงเดือน 3 - 4 อยู่แล้ว (มีนาคม-เมษายน) อยู่แล้ว ทุกอย่างเป็นไปตามแพลนปกติ   คำที่เกี่ยวข้อง : #แมท ภีรนีย์   #พี่หน่อง  

MOST POPULAR