ไม่ใช่เนื้อคู่กัน !! "หมอกฤษณ์" คอนเฟิร์มดวงชะตา "แมท - สงกรานต์" พร้อมเหตุผลไว้ชัดๆ สุดท้ายจะเลิกกันเพราะเกิดเรื่องนี้?! (ภาพ)


8 พ.ย. 2561, 11:21

ไม่ใช่เนื้อคู่กัน !! "หมอกฤษณ์" คอนเฟิร์มดวงชะตา "แมท - สงกรานต์" พร้อมเหตุผลไว้ชัดๆ สุดท้ายจะเลิกกันเพราะเกิดเรื่องนี้?! (ภาพ)
เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่กำลังศึกษาดูใจกันอย่างเปิดเผย สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และพ่อม้ายป้ายแดง สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังจากก่อนหน้านี้ฝ่ายชายออกมายืนยันว่าศึกษาดูใจ แต่ยังไม่ถึงขั้นแฟน ต่อมาทางสาวแมท ออกมายืนยันว่าศึกษาดูใจจริง เปิดโอกาสให้ฝ่ายชาย ตามที่รายงานไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด (8 พ.ย.) พบว่าหมอดูคนดังอย่าง  หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้ออกมาโพสต์คำทำนายดวงชะตาของ "แมท - สงกรานต์" ผ่านเฟซบุ๊ค หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน โดยระบุว่า

 "มีหลายคนสอบถามผมมาว่า คุณสงกรานต์ กับ คุณแมท เป็นเนื้อคู่กันหรือเปล่า หลังจากที่เคยทายดวงเขาไว้รอบนึงกับคุณแอฟ ในปี 2553 ตอนนี้ผมขอทำนายไว้ ณ วันนี้เลยนะครับ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.43 ว่าทั้งคู่ไม่ใช่คู่กันครับ คบกันได้มากที่สุด 2-3 ปีครับ ดวงชะตาคุณสงกรานต์ได้คู่เด็กกว่าก็จริง แต่ต้องเป็นคนออกเชื้อจีน ออกหมวยๆครับ ถ้ามาแนวคมๆเข้มๆลูกครึ่งผมว่าไม่ใช่แน่นอนครับ ส่วนดวงชะตาคุณแมท คู่ครองต้องเป็นฝรั่ง หรือ คนต่างชาติเท่านั้นไม่ใช่คนไทยครับ และต้องเป็นพ่อหม้ายด้วยครับ"

"เพราะฉะนั้นผม คอนเฟิร์ม เลยว่า ไม่ใช่เนื้อคู่ต้องเลิกกันอย่างแน่นอน คอนเฟิร์มครับ จะเลิกกันเพราะเรื่องรักสามเส้า มือที่สามครับ ขอทำนายเพียงเท่านี้ ลองจดบันทึกคำทำนายนี้ไว้นะครับ ฝากแชร์ด้วยครับขอบคุณครับ"

ทั้งนี้ ทีมข่าวขอเน้นย้ำ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ


ขอบคุณ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่านคำที่เกี่ยวข้อง : #หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม