เขานี่เองดีกรีไม่ธรรมดา!!! นักข่าวที่โดน "แมท ภีรนีย์" เหวี่ยงกลางวง หลังถามจี้จุดพีค ล่าสุดออกเคลื่อนไหวนอกรอบแล้ว แซ่บพริกยกสวนสุดๆ!!


8 พ.ย. 2561, 10:18

เขานี่เองดีกรีไม่ธรรมดา!!! นักข่าวที่โดน "แมท ภีรนีย์" เหวี่ยงกลางวง หลังถามจี้จุดพีค ล่าสุดออกเคลื่อนไหวนอกรอบแล้ว แซ่บพริกยกสวนสุดๆ!!
ถือเป็นจังหวะพีค ในการให้สัมภาษณ์ของนางเอกสาวมาดลุย แมท ภีรนีย์ ที่ทำชาวโซเชียลฯต่างพูดถึงกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว  หลังออกมาเคลียร์ใจถึงเรื่องราวความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่มคนดัง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ในทำนองว่าหนูเปล่าน๊า เขามาเอง ยืนสวยๆอยู่ดีๆ ฝ่ายชายก็ตามจีบ ซึ่งจากการให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้ ก็ได้มีบางช่วงบางตอนที่ดูคล้ายว่าสาวแมท จะไม่ค่อยพอใจต่อบางคำถามของนักข่าวภาคสนามรายหนึ่ง และได้มีแสดงอาการออกไปอย่างชัดเจน หลายครั้ง   

 


               โดยนักข่าวภาคสนามคนดังกล่าว แท้จริงก็คือหนึ่งในพิธีกรรายการ ตก​มันส์​บันเทิง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี  บอย ธิติพร ที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงบันเทิงมากว่า 17 ปีแล้ว

 

                ซึ่งหลังจบการให้สัมภาษณ์ของสาวแมท ก็ได้มีการออกมาไลฟ์สด พูดถึงกรณีที่ตนเองโดนนางเอกสาวเหวี่ยงไปหลายรอบ กลางวงสัมภาษณ์ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ว่าก็เตรียมใจแล้วว่าจะได้รับคำตอบแบบนี้ ซึ่งสิ่งที่ถามไป ก็เป็นการถามแบบซอฟท์ๆ ถามว่ารู้สึกยังไงก็เฉยๆ เพราะก็ทำไปตามหน้าที่ที่จะต้องถาม ในฐานะที่ตนเป็นสื่อและต้องทำงานทั้งรายการเบื้องหน้า และสื่อภาคสนาม ที่ก็ย่อมจะต้องอยากได้ประโยค ซึ่งเป็นคีย์เวิร์ดชัดๆ จากปากของดารา นักแสดง เพื่อความชัดเจนในการนำไปออกอากาศ แต่ก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องส่วนตัว และเป็นสิทธิที่ดาราจะตอบหรือไม่ เช่นกัน  

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย คลิปบันเทิง (@dara_fc14) เมื่อ

 

                โดยได้เล่าขยายความ พร้อมให้ข้อคิดเห็นต่อบทสัมภาษณ์ของสาวแมทแบบตรงไปตรงมา ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามไปฟังกันเลย!! 
 


ขอบคุณคลิปจาก NineEntertain /  dara_fc14 คำที่เกี่ยวข้อง : #แมท ภีรนีย์