เคลื่อนไหวแล้ว ! "ชยา ชญานิศ" สาวที่ถูกโยงเป็นมือที่สาม "โอ๊ต ปราโมทย์" ออกมาพูดถึงเรื่องที่เกิด ! ความจริงเป็นยังไงต้องดู !?


8 พ.ย. 2561, 08:44

เคลื่อนไหวแล้ว ! "ชยา ชญานิศ" สาวที่ถูกโยงเป็นมือที่สาม "โอ๊ต ปราโมทย์" ออกมาพูดถึงเรื่องที่เกิด !  ความจริงเป็นยังไงต้องดู !?
เป็นศิลปินและพิธีกรที่ฮอตที่สุดตอนนี้ สำหรับ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน  ด้วยเอกลักษณ์ความฮาเฉพาะตัว ทำให้กลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นทั่วบ้านทั่วเมือง   ซึ่งใครๆก็รู้ว่าหนุ่มโอ๊ตนั้นมีหวานใจตัวจริงแล้ว ที่สวยดีกรีแอร์โฮสเตสสายการบินดัง ซึ่งคบกันมาเกือบ 11 ปีแล้ว ภาพคู่แต่ละภาพหวานจนน่าอิจฉาเลย 

ซึ่งล่าสุด(7พ.ย2561) จากอินสตาแกรมส่วนตัวของแฟนสาวกิ้น ได้โพสต?ดราม่าตัดพ้อว่า ได้เลิกกับหนุ่มโอ๊ตแล้วโดยข้อความเผยว่า "ในตอนที่เค้าบอกเลิกกิ้น เค้าบอกว่าขอให้มันเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ว่าสิ่งที่เค้าทำอยู่ตอนนี้มันเหมือนกับว่ากิ้นทิ้งเค้าไป ทั้งๆที่ความจริงเค้าเป็นคนไปจากกิ้นเอง แค่อยากชี้แจงความจริงให้ทุกคนรู้เฉยๆค่ะ เราไม่ชอบโกหกใคร ขอบคุณที่เรามีครอบครัวที่อบอุ่น มีเพื่อนๆที่รักเรา และให้กำลังใจเสมอ ขอบคุณที่เรามีคนดีๆอยู่รอบตัว แค่นี้พอแล้วค่ะ #เราเก็บเรื่องนี้เงียบๆ #ให้เกียรติเค้ามาตลอด #แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ" โดยกระแสได้มีการโยงไปหาสาวถูกที่โดยกล่าวอ้างว่าเป็น นางงามอย่าง ชยา ชญานิศ Miss Supranational Chiangmai 2018 ที่เธอนั้นเคยมาร่วมงานกับหนุ่มโอ๊ตหลายครั้งอย่างเช่นรายการ คนหน้าหมี ,คนละม้วน EP.4และ7 ที่หนุ่มโอ๊ตเป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งดูจะสนิทสนมกันมาก 

โดยล่าสุด(8พ.ย2561) สาวชยาได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตแกรมส่วนตัวพูดถึงกรณีดังกล่าวว่า "ชยารู้จักพี่โอ๊ตจริง แต่ในฐานะพี่น้องและเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่มีอะไรเกินไปกว่าพี่น้องจริงๆ ที่ชยาต้องออกมาพูดเพราะต้องปกป้องตัวเองเท่านั้น เพราะตอนนี้ชยาก็โดนกระแสชาวเน็ตหรือคนอื่นๆที่ไม่รู้จักเข้ามาต่อว่าชยากับพี่โอ๊ต ซึ่งชยาคิดว่ามันไม่แฟร์ถ้าเราจะไม่พูดอะไรเลย และนี่ก็จะเป็นการพูดของชยาเพียงครั้งเดียว ชยารู้จักกับพี่โอ๊ตมานานและพี่น้องกันมาตลอดค่ะ"
คำที่เกี่ยวข้อง : #โอ๊ต ปราโมทย์