เข่าแทบทรุด!! สาวแฉ "ร้านสัก" ทำชีวิตพัง - เสียเงิน 300 ลายที่ได้ไม่ตรงปก เจ็บใจด่ายับ ไล่ปิดร้านด่วน !! (ภาพ)


9 ต.ค. 2561, 15:46

เข่าแทบทรุด!! สาวแฉ "ร้านสัก" ทำชีวิตพัง - เสียเงิน 300 ลายที่ได้ไม่ตรงปก เจ็บใจด่ายับ ไล่ปิดร้านด่วน !! (ภาพ)
    กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ขณะนี้ สำหรับภาพรอยสักบนแผ่นหลังของหญิงรายหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวชี้แจงว่า ภาพต้นแบบกับภาพที่ได้ ไม่ตรงกัน 

เมื่อวันที่ 8 ต.ค. เฟซบุ๊คคุณ กวาง กวางงัย เผยภาพผลงานการสักลาย ของร้านสักแห่งหนึ่ง พร้อมกับระบายความในใจอย่างอัดอั้นว่า "บันเทิงเลยหลังกู ตามึงเป็นหยัง ค_ยเอ้ย มึงปิดร้านเด้อแล้วกะไปไถนาแทน ค_ย ต้องไปแก้อีก บักสั_หลังกู มึงเป็นใด
ตามึงเสีย เบิ่งบ่ออกติรูปมันบ่คือกัน กูจนร้องไห้ _แม่มึงเอ้ย มึงไม่ใช่แค่เ_ยนะ สั_ว์ มึงเ_ยมาก"

 คุณ กวาง กวางงัย ได้เผยข้อมูลเพิ่มเติมหลังภาพได้รับความสนใจว่า เหตุผลที่สักราคา 300 บาท เพราะคนสักลายยืนยันสามารถสักลายแบบนี้ได้ คิดราคา 300 บาทเท่านั้น  ตนไม่ได้เห็นแก่ราคาถูกแต่อย่างใด 

"ขอโทษนะค่ะ ที่สัก300 เพราะ เข้าร้านพี่เค้า แล้วก็เอารูปที่โทรศัพท์ให้เค้าดู ถามว่า พี่สักได้ไหม พี่เค้าก็บอกสักได้ เราก็เลยถาม พี่คิดเท่าไหร่ค่ะ พี่เอากับน้อง300 นี่ก็หันไปถามพี่สักได้จริงๆนะ เค้าก็บอกสักได้ นี่ก็จ่ายตังค์ไป"

"ไม่ได้เห็นว่าถูกนะ แต่ใครจะคิดค่ะ ว่าจะต้องมาเจอสภาพแบบนี้ เห็นเค้าเปิดร้านได้ เห็นมีรูปตอนเค้าสักเราก็นึกว่าเค้าสักได้ ส่วนคนที่มาเม้นบอกตามเพจอยากได้ถูกๆก็สมควร ก็คือเอารูปให้เค้าดูแล้วเนอะ เค้าบอกเองคิดแค่นี้แล้วจะให้ทำไง สักไม่ได้ทับแผลอะไร แต่เจอบรรลัยยิ่งกว่ามีแผล เจ็บตัวไม่เท่าไหร่ ใจสิ....?"


อย่างไรก็ตาม หลังเหตุการณ์นี้ คุณ กวาง กวางงัย ได้โพสต์ภาพอยู่ที่สถานีตำรวจ สภ.พังโคน เพื่อเอาเรื่องกับช่างสักร้านดังกล่าว ในขณะเดียวกัน มีชาวเน็ตจำนวนมากให้กำลังใจหลังเห็นรูปรอยสัก บางคนให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแก้รอยสัก เสนอให้สักลายทับที่ร้านดี ๆ 

ขอบคุณ กวาง กวางงัยคำที่เกี่ยวข้อง : #ร้านสัก   #โซเชียล