ชาวบ้านสงสัย! "หนุ่มหัวเกรียน" พูดคนเดียว-ทำท่าแปลกๆ! ก่อนชูมือขึ้นชัดๆ ถึงกับผวา? เรียกตร.มาด่วน!!! (คลิป)


8 ต.ค. 2561, 18:30

ชาวบ้านสงสัย! "หนุ่มหัวเกรียน" พูดคนเดียว-ทำท่าแปลกๆ! ก่อนชูมือขึ้นชัดๆ ถึงกับผวา? เรียกตร.มาด่วน!!! (คลิป)
เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 8 ตุลาคม ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ได้รับการประสานจาก "เพจเรารักบ้านฉาง ร่วมด้วยช่วยกัน" นำเสนอเรื่องราวของสังคมในอีกแง่มุมหนึ่ง ที่เกิดขึ้นในสังคมปัจจุบัน จากพิษภัยของยาเสพติด หวังให้เป็นอุทาหรณ์แก่เยาวชน ให้ห่างใกล้จากสิ่งเหล่านี้ 

 โดยภาพเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันนี้ เวลาประมาณ 17.00 น. ที่บริเวณตลาดโต้รุ่ง ถ.สุขุมวิท อ.บ้านฉาง จ.ระยอง กับภาพชายหนุ่มสวมชุดสีเขียว กางเกงขาก๊วยสีดำ นั่งอยู่โคนต้นไม้ใหญ่ แสดงอาการเหมือนคนทรงเจ้า ในมือถือถุงพลาสติกภายในมีสารระเหย ยกไม้ยกมือไปตามอาการที่เห็น และในขณะที่ผู้คนผ่านไปมา ชายคนดังกล่าวยิ่งเหมือนแสดงอาการเจ้าเข้า มือก็ยกดมถุงพลาสติกอย่างมีความสุข หลายคนบอกเป็นอาการของพวกดึงดาวที่ติดสารระเหย  พร้อมทั้งมีความเป็นห่วงว่าชายคนดังกล่าวจะเข้ามาทำร้าย จึงเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง พาไปทรงจ้าว ที่โรงพักดำเนินการตามกฏหมาย

 


อย่างไรก็ตาม คลิปเหตุการณ์ในครั้งนี้ถือเป็นอุทาหรณ์ให้กับเยาวชน ควรหลีกหนีห่างไกลจากยาเสพติด อย่าได้เอาเป็นเยี่ยงอย่าง เพราะเป็นภาพแห่งความน่าเวทนากับอากัปกิริยาของคนที่เมาสารเสพติดจนไม่รู้เรื่องเป็นภัยสังคมอีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่ควรเข้าไปใกล้ 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพถ่ายจากเพจเรารักบ้านฉาง ร่วมด้วยช่วยกัน คำที่เกี่ยวข้อง : #ระยอง   #สารระเหย   #ยาเสพติด