"ผจก.โรบินสันกาญจน์" มาเก๋! จัดงานประกวด Robinson Cosplay Contest 2018 ครั้งที่2 ชิงถ้วย (ภาพ)


7 ต.ค. 2561, 11:24

"ผจก.โรบินสันกาญจน์" มาเก๋! จัดงานประกวด Robinson Cosplay Contest 2018 ครั้งที่2 ชิงถ้วย (ภาพ)
วันที่ 7 ต.ค. 61 ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรี นาย กรวุฒิ พลอาษา ผู้จัดการศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์กาญจนบุรี เป็นประธานจัดงานประกวด Robinson Cosplay Contest 2018 ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยท่าน จีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี โดยมี คุณ เพียงใจ ศิริชุมแสง ผู้พิพากษาสมทบ ศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดกาญจนบุรี คุณ อรพรรณ  เต่าทอง นายกโรตารี่ อีคลับ หรือที่รู้จักกันในนาม พี่ต้นข้าว แห่งกิ๊กดู๋สงครามเพลง คุณเอิร์ท ดิษวรา กระจายศรี สตั้นแมน และคอสเพลเยอร์ คุณกอล์ฟ ชัชวัฒน์ ประสพเนตร เล่นคิวบู๊ อดีตนักมวยไทย 2001 และคุณ สมบุญ เกรียงอารีกุล สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ไอ้มดแดงปี 2007 รองแชมป์แฟนพันธุ์แท้อุลตราแมนปี 2001 อดีตนักวาดปกการ์ตูน นามปากกา BOON ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินในครั้งนี้ มี คุณ ธนชนก ศิริภูมิ เจ้าของธุรกิจตุ๋ยเชียงกง บายพาสกาญจนบุรี แขกผู้มีเกียรติ ลูกค้าศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรี และสื่อมวลชน ร่วมงานในครั้งนี้

        

นาย กรวุฒิ พลอาษา ผู้จัดการศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์กาญจนบุรี เปิดเผยว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ คือ 1.เพื่อให้ผู้เข้าประกวดมีความมั่นใจ ในการกล้าแสดงออก 2.เพื่อให้ผู้เข้าประกวดมีไหวพริบ ปฏิภาณที่ดี 3.เพื่อให้ผู้เข้าประกวดมีการเสริมสร้างแรงบันดาลใจ 4.เพื่อฝึกการเป็นผู้นำ ผู้ตามที่ดี มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย

 

นาย กรวุฒิ พลอาษา ผู้จัดการศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์กาญจนบุรี เปิดเผยต่อว่า การแข่งขันการแข่งขันงานประกวด Robinson Cosplay Contest 2018 # 2 นี้ เป็นการชิงถ้วยท่าน จีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งท่านผู้ว่าฯ เล็งเห็นประโยชน์ที่จะได้รับ และเพิ่มประสบการณ์ให้ลูกหลานเยาวชนที่จะได้รับในครั้งนี้ โดยมีเยาวชนที่สนใจเข้าร่วมประกวด ทั้งสิ้น 32 คน  ทั้งในจังหวัดกาญจนบุรี และจังหวัดอื่นๆ  โดยไม่มีการจำกัดช่วงอายุของผู้เข้าประกวด เหนืออื่นใดคณะกรรมการที่ทำการตัดสินการประกวดในครั้งนี้ ล้วนแต่เป็นผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ความสามารถที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีเยี่ยม กิจกรรมส่งเสริมให้เยาวชนในจังหวัดกาญจนบุรี ตลอดจนจังหวัดอื่นๆ    ได้ทำกิจกรรมร่วมกันในทางสร้างสรรค์   ท้าทายความสามารถของเด็ก และเยาวชน   โดยจัดให้มีกิจกรรมการแข่งขันดังกล่าวนี้  เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนรู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์   ปลูกฝังสร้างจินตนาการให้นักเรียน และเยาวชน  ส่งเสริมสุขภาพของตนเองไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

 

ซึ่งผลการแข่งขันผู้รับรางวัลขวัญใจมหาชน หรือ Popular vote รับถ้วยท่าน จีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วย Gift Voucher จำนวน 500 บาท และ Gift Voucher จากโรงภาพยนตร์ SF Cinema สาขาโรบินสันกาญจนบุรี ได้แก่ นางสาวนฤมล สุขอยู่ และนางสาวคิโยมิ ทานากะ รางวัลชมเชยรับถ้วยท่าน จีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยเงินสดจำนวน 1,000 บาท ได้แก่ น้องโชกุล เด็กชาย ไกรวี หิรัญกุล รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รับถ้วยท่าน จีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยเงินสดจำนวน 2,000 บาท และ Gift จากโรงภาพยนตร์ SF Cinema สาขาโรบินสันกาญจนบุรี ได้แก่ น้องมิเรย์ นางสาว เจตปรียา งอกงาม  จากโรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รับถ้วยท่าน จีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยเงินสดจำนวน 4,000 บาท และรับ Gift Voucher จากโรงภาพยนตร์ SF Cinema สาขาโรบินสันกาญจนบุรี ได้แก่ นาย จตุพร ทรงเสี่ยงไชย และรางวัลชนะเลิศ รับถ้วยท่าน จีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยเงินสดจำนวน 8,000 บาท และรับ Gift Voucher จากโรงภาพยนตร์ SF Cinema สาขากาญจนบุรี ได้แก่ นริสสรา จานแก้ว และผู้เข้าร่วมประกวด ทุกคนยังได้รับ Gift Voucher ดูแลความงามมูลค่า 5,000 บาทจาก CHARMING Medical Cinic สาขาโรบินสันกาญจนบุรี อีกด้วย

 

 

 

 

 

  

 

 

 
คำที่เกี่ยวข้อง : #โรบินสัน   #กาญจนบุรี  

MOST POPULAR