นึกว่าโจรปล้น?? แต่ที่ไหนได้เป็นผลงาน "คนทำความสะอาดบ้าน" ทิ้งภาระสุดช็อก เดินวนรอบบ้านเจอหลักฐานคาตา ทำปรี๊ดแตก!! (ภาพ)


5 ต.ค. 2561, 15:53

นึกว่าโจรปล้น?? แต่ที่ไหนได้เป็นผลงาน "คนทำความสะอาดบ้าน" ทิ้งภาระสุดช็อก เดินวนรอบบ้านเจอหลักฐานคาตา ทำปรี๊ดแตก!! (ภาพ)
การเสียเงินให้กับ พนักงานทำความสะอาดบ้าน นั้นหมายความว่า เราต้องการให้ที่พักอาศัยสะอาดเรียบร้อย ทรัพย์สินอยู่ในความปลอดภัยดี . . . แต่สำหรับเหตุการณ์ต่อไปนี้ เรียกได้ว่าพลิกเกินคาด เพราะความยุ่งเหยิงภายในบ้าน เกิดขึ้นจากฝีมือ พนักงานทำความสะอาดล้วน ๆ

 
เหตุการณ์ต่อไปนี้เกิดขึ้นกับบ้านพักหญิงสาว Genevieve Snow นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา หลังจากว่าจ้างพนักงานทำความสะอาดบ้านมาดูแลอพาตเมนต์ 

เธอเสียเงินจ้างในครั้งนี้ถึง 185 ดอลลาร์ (ราว ๆ 6,000 บาท) ก่อนจะออกจากบ้าน แต่เมื่อกลับมาถึงที่พัก ภาพที่เธอเห็นกลับกลายเป็นความยุ่งเหยิง บ้านของเธอพังเละเทะ ข้าวของเสียหายราวกับขโมยขึ้นบ้าน ??  นอกจากนี้ยังพบ "พนักงานทำความสะอาด" ที่นอนด้วยสภาพมึนเมา กลางพื้นห้อง เธอตัดสินใจตรวจสอบรอบ ๆ ห้อง จนพบว่ามีไอศกรีมในตู้เย็นเธอหายไป แถมวอดก้าของเธอยังถูกดื่มไปเกือบครึ่งขวด . . .

เธอเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ว่าจ้างพนักงานทำความสะอาดมา 2 คน แต่พนักงานเหล่านี้ไม่ได้ช่วยดูแลบ้าน แถมยังขโมยทรัพย์สินภายในบ้านไป ซึ่งรูเมทของเธอกลับมาพบกับสาวใช้ผู้หญิงเสื้อชมพู ในขณะที่อีกคนหนีกลับไปแล้ว ส่วนของข้าวที่เสียหายยังมีอีกมากมาย ทั้งชั้นวางเครื่องเทศ โต๊ะหินออก กุญแจหาย เหล้าหาย บนโซฟามีไอติมที่ซื้อไว้วางอีก 

จากรายงายเผยว่า สาวผู้เสียหายคนนี้เคยใช้บริการจากบริษัททำความสะอาดมาตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งในการจ้างครั้งนี้เธอยังให้ทิปคนทำความสะอาดบ้านอีกถึง 60 ดอลลาร์ (ราว ๆ 1,960 บาท)

สุดท้าย เธอเผยว่าเหตุการณ์นี้ ข้าวของเสียหายไปเกือบ 400 ดอลลาร์ (ราว ๆ 13,000 บาท) เธอจึงเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ถึงแม้จะได้รับการปฏิเสธความรับผิดชอบจากบริษัทต้นทาง เธอจึงเดินหน้าฟ้องร้องกับบริษัทนี้ และอีเมล์บอกพนักงานตัวแสบ ให้นำเงินค่าจ้างมาคืนด้วย 


ขอบคุณ  ladbible

Geevee Snowคำที่เกี่ยวข้อง : #ต่างประเทศ   #พนักงานทำความสะอาด