กรุงเก่าจัดงาน Ayutthaya City Park Auto Show ครั้งที่ 20 อย่างยิ่งใหญ่ คาดเงินสะพัดกว่า 350 ล้าน


30 ก.ย. 2561, 10:52

กรุงเก่าจัดงาน Ayutthaya City Park Auto Show ครั้งที่ 20 อย่างยิ่งใหญ่ คาดเงินสะพัดกว่า 350 ล้าน
วันที่ 30 ก.ย. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ที่ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นางปราณี ด่านชัยวิโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค เป็นประธานเปิดงาน Ayutthaya City Park Auto Show ครั้งที่ 20 อย่างยิ่งใหญ่ ขนรถรุ่นใหม่หลากรุ่นหลายค่ายมาประชันโฉมกว่า 30 บริษัทชั้นนำ มหกรรมรถยนต์, รถจักรยานยนต์, รถ Big Bike, และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์คุณภาพมาจัดแสดง ภายใต้ Concept “ ยกทัพนวัตกรรมยานยนต์ ใหญ่ที่สุดแห่งอโยธยา ”  พร้อมอัดแน่นโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม กระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัด ให้ตลาดรถคึกคัก และดึงกำลังซื้อเพิ่มขึ้น

 

 

 นำ “ โขน ” นาฏศิลป์อันทรงคุณค่าของไทย มาผสมผสานกับความทันสมัยของนวัตกรรมยานยนต์ที่มีความงดงามและยิ่งใหญ่เช่นกัน โดยการ “ ยกทัพ ” เป็นอีกนัยหนึ่งที่แสดงออกถึงการจับมือกันระหว่างศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ร่วมกับพันธมิตรค่ายรถชั้นนำ ที่เคลื่อนพลยนตรกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย และบริการใหม่ๆ พร้อมแคมเปญที่ดีที่สุด มานำเสนอให้ประชาชนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดใกล้เคียงได้เข้าถึงมากที่สุด บนพื้นที่กว่า 2,700 ตารางเมตร ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 7 ตุลาคม 2561  เต็มพื้นที่ชั้น 1 ของศูนย์การค้าฯ

 

 

 


นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “ 9 วัน 9 โชว์ ” กับไฮไลท์สุดอลังการการแสดง “ โขน ” จาก วิทยาลัยนาฏศิลปสุพรรณบุรี ในชุด “ ยกทัพ ”, การแสดงดนตรีไทย จากโรงเรียนบางปะอินราชานุเคราะห์, การแสดงวัฒนธรรมไทย จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังอีกมากมาย  คาดว่าการจัดงานปีนี้จะมียอดเงินสะพัดสูงกว่า 350 ล้านบาท

 

 
MOST POPULAR