เตรียมตัวให้พร้อม !  "เซ็นทรัลโคราช"  เปิดแน่  3 พฤศจิกายนนี้ ชูคอนเซปต์ "มหานครแห่งอีสาน" ใหญ่สุด หรูสุด ทันสมัยสุด


21 ก.ย. 2560, 14:49เตรียมตัวให้พร้อม !  "เซ็นทรัลโคราช"  เปิดแน่  3 พฤศจิกายนนี้ ชูคอนเซปต์ "มหานครแห่งอีสาน" ใหญ่สุด หรูสุด ทันสมัยสุด

Loading... 


      
          นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา  จำกัด (มหาชน) หรือ CPN เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา ในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ถือเป็นศูนย์การค้าครบวงจร ภายในมิกซ์ยูสโปรเจ็กต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน มูลค่าการลงทุนกว่า 10,000 ล้านบาท บนที่ดินใหญ่กว่า 65 ไร่ พื้นที่โครงการมากกว่า 355,000 ตารางเมตร
          ทั้งนี้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา ซึ่งเป็นศูนย์การค้าแห่งที่ 31 ของบริษัท จะสร้างปรากฏการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนในภาคอีสาน เป็นจุดหมายแห่งการ "ใช้ชีวิตให้สุด" กับ 9 สุดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนโคราชและคนอีสานครบทุกมิติ ทั้งชม ชิม ช็อป ชิลล์ ชิค ชาร์จความฟิต รวมไว้ในที่เดียว
          "เซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา จะพลิกโฉมและสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้กับธุรกิจศูนย์การค้าในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมุ่งมั่นที่จะบุกเบิก Lifestyle Innovation นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่สู่เมืองต่างๆ ทั่วประเทศ ซึ่งโครงการนี้จะเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตแห่งใหม่ที่ตอบรับกับรูปแบบไลฟ์สไตล์ของชาวโคราชและคนอีสานได้ครบทุกมิติ สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ต้องการสร้างพื้นที่ที่เป็น Center of Life สำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย สามารถมาใช้ชีวิตที่ศูนย์การค้าของเราได้ทั้งวัน และทุกวัน ถือเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิต และช่วยกระตุ้นธุรกิจการค้าเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจของจังหวัด" นายปกรณ์กล่าว
       


Loading...

  อย่างไรก็ตาม ในวันเปิดศูนย์การค้า บริษัทจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ ตั้งแต่งานเปิดตัว Korat Illuminant Festival เนรมิตแสงสีเสียงรูปแบบ Interactive ยิ่งใหญ่ครั้งแรกของภาคอีสาน พร้อมสืบสานประเพณีลอยกระทง และจะเป็นการผนึกกำลังกันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสานของกลุ่มเซ็นทรัล ส่วนกลุ่มครอบครัวมีความบันเทิงแบบจัดเต็ม ทั้ง สวนสนุกแบบดิจิตอลอินเตอร์แอกทีฟ DragonWorld by Fun Planet, โดราเอมอน คอมมิก เวิลด์ และรถไฟโธมัส ครั้งแรกในประเทศไทย และ Splash Water Park สวนน้ำกลางแจ้งที่มีสไลเดอร์สูงเท่าตึก 3 ชั้น บนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ยังหวังพัฒนาให้เป็น "สปอร์ต ไลฟ์สไตล์ เดสติเนชั่น" หรือ ศูนย์กลางด้านกีฬาแนวไลฟ์สไตล์ครบวงจรคำที่เกี่ยวข้อง : #โคราช   #เซ็นทรัล  


Loading...
Loading...MOST POPULAR