แม่ตกใจแรง!! ลูกชายวัย 3 ขวบ "ล็อคประตู" ติดอยู่ภายในรถเก๋ง รีบแจ้งตำรวจมาช่วย


14 ก.ย. 2561, 17:02

แม่ตกใจแรง!! ลูกชายวัย 3 ขวบ "ล็อคประตู" ติดอยู่ภายในรถเก๋ง รีบแจ้งตำรวจมาช่วย
เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 14 กันยายน 2561 ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า ที่ลานจอดรถ ห้างบิ๊กซี สาขาแพร่ ที่ตำรวจ สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ แม่บ้านจากค่ายทหาร ม.พัน 12 เด่นชัย มาซื้อของที่ห้างบิ๊กซี ลูกชายติดในรถยนต์เก๋ง หลังรับแจ้ง ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.เมืองแพร่ ได้ประสานขอช่างถอดประตู ให้เข้ามาช่วยเหลือ

ที่พบว่า เป็นลานจอดรถของห้างบิ๊กซี ที่มี รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ เชฟโรเลต ทะเบียน กฉ-3046 แพร่ จอดในลานจอดรถ ที่ปัดน้ำฝนแกว่งไปมา และมีช่างกำลังปลดล็อคประตูรถยนต์เก๋ง ใช้เวลาไม่นาน ก็เปิดประตูรถยนต์เก๋ง ที่ถูกล็อคภายในได้ท่ามกลางผู้คนที่มาจับจ่ายซื้อของห้างฯ ต่างตบมือ โดยที่ นางชมพูนุช นรารัตน์ เจ้าของรถที่เป็นแม่ของ ด.ช.เพชรจ้า อายุ 3 ขวบ กำลังซุกซน นั่นเล่นอยู่ในรถ 

นางชมพูนุช กล่าวว่า ได้พาลูกชาย มาจากค่ายทหาร ม.พัน 12 เด่นชัย มาซื้อของใช้ในห้างบิ๊กซี ขณะที่กำลังนำสิ่งของที่ซื้อมาจากห้างฯ นำไปใส่ประตูทางด้านหลัง และ ยังสตาร์ทเครื่องไว้ ที่มีลูกชาย อยู่ในรถด้วยความซุกซนได้ล็อคประตูรถด้านใน จนต้องร้องขอความช่วยเหลือ จากพนักงานห้าง ประสานไปยังตำรวจ สภ.เมืองแพร่ ให้ช่วยเหลือ โดยใช้เวลาไม่นานก็สามารถเปิดประตูรถได้ในครั้งนี้ ที่ตนเองเผลอไปนิดเดียว เพียงแค่นำสิ่งของไปใส่ประตูด้านหลัง กลับมาก็แทบช็อคที่ประตูล็อค ลูกชายติดไว้ในรถ