ฟังชัดๆ !! ภรรยารับศพ "ไบค์เกอร์หนุ่ม" ก่อนเผยถึงความสัมพันธ์!! กับเรื่องสุดท้ายที่ขอ..แต่ทำให้ไม่ได้ !!! (คลิป!)


14 ก.ย. 2561, 15:52

ฟังชัดๆ !! ภรรยารับศพ "ไบค์เกอร์หนุ่ม" ก่อนเผยถึงความสัมพันธ์!! กับเรื่องสุดท้ายที่ขอ..แต่ทำให้ไม่ได้ !!! (คลิป!)
วันนี้ (14 ก.ย. 2561) ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า จากกรณีที่ นายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 88/37 หมู่บ้านสวยขุนทะเล หมู่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ และเป็นเจ้าของบริษัทอัลวาโร่ ไดฟ์วิ่ง และ ร้านอาหารไพเรท บาร์ บนเกาะเต่า ก่อเหตุที่ไลฟ์สดบนเฟซบุ๊ก จากห้องนอนที่มีเตียงเด็กอยู่ภายในห้อง พร้อมแต่งกายด้วยอุปกรณ์ป้องกันการขับขี่จักรยานยนต์ด้วยใบหน้าเคร่งเครียด ซึ่งหลังจากแต่งกายพร้อมสวมหมวกกันน็อกเสร็จแล้ว ได้ขึ้นไปนั่งบนเตียงที่มีปืนวางอยู่ พร้อมกับกำตุ๊กตาสุนัขสีแดงไว้ที่มืออีกข้างหนึ่ง มีชาวเน็ตที่ต่างเข้ามาคอมเม้นท์ช่วยเตือนสติ

 

 

 

 

ก่อนที่ น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์ ภรรยา อายุ 36 ปี จะติดต่อประสานญาติให้เข้ามาช่วยเหลือแต่ไม่ทัน และพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว และเล่าว่าสาเหตุมาจากการทะเลาะวิวาทมาระยะหนึ่ง ก่อนที่เมื่อวานนี้ก่อนเกิดเหตุได้เกิดการทะเลาะรุนแรงและมีการขับไล่ น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์ ออกจากบ้าน น.ส.พึงพิศ จึงได้ไปเปิดห้องเช่านอน โดยก่อนหน้านั้นได้นำบุตร 2 คนไปฝากไว้ที่โรงเรียนซึ่งเป็นโรงเรียนประจำประจำ

 

 ความคืบหน้าวันนี้ เวลา 13.30 น. น.ส.พึงพิศ ภรรยาของ นายพัธรพล เดินทางไปรับศพ นายพัธรพล ที่ห้องนิติเวชโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี หลังแพทย์ผ่าหัวกระสุน เพื่อชันสูตรเสร็จเป็นที่เรียบร้อย แล้วจึงได้นำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดโพนิมิตร ตำบลบางกุ้ง เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ส่วนทางด้านญาติของ นายพัธรพล ผู้ตายซึ่งเดินทางมาจากจังหวัดอุดรธานี ยังเดินทางมาไม่ถึง สำหรับการบำเพ็ญกุศลศพนั้นทางผู้ตายได้สั่งเสียไว้ไม่ให้ทำ แต่ทางภรรยาจะขอสวดให้ 2 คืนและจะฌาปนกิจในวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ย.นี้

 

 


ด้าน น.ส.พึ่งพิศ กล่าวว่า วันนี้ได้นำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัด แม้ผู้ตายจะสั่งไว้ว่าอย่าทำพิธี แต่จะขอจัดสวดให้และจะทำให้อย่างดี ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันภายในครอบครัว จะไม่ขอพูดอะไร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
MOST POPULAR