ทั้งขำทั้งซึ้ง! ภาพแฟนหนุ่ม "ใหม่ สุคนธวา" โดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา พอมองตามไปเห็นชัดเหตุผลที่ยอมเปียกปอน ทำอึ้งเลย งานนี้ได้บุญไปเต็มๆ (คลิป!)


14 ก.ย. 2561, 14:33

ทั้งขำทั้งซึ้ง! ภาพแฟนหนุ่ม "ใหม่ สุคนธวา" โดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา พอมองตามไปเห็นชัดเหตุผลที่ยอมเปียกปอน ทำอึ้งเลย งานนี้ได้บุญไปเต็มๆ (คลิป!)
พอมีเวลาว่างจากงานปุ๊บ ก็ควงแฟนหนุ่มเข้าวัดทำบุญกันปั๊บ สำหรับนางร้ายในจอ อย่าง ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่จะเห็นภาพของเธอกับแฟนหนุ่ม ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร ขณะพากันเข้าวัดทำบุญให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง เช่นเดียวกับครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ที่สาวใหม่ได้เดินทางไปทำบุญที่วัดแคนอก จังหวัดนนทบุรี 

 

 

 

          ที่งานนี้เจ้าตัวได้ซื้อปลาดุก ปลาช่อน ปลาไหล และปลาหมอ อย่างละ 9 ตัว จากเขียงแม่ค้าในตลาดสด เพื่อนำไปปล่อยในแม่น้ำเจ้าพระยา แต่แล้วก็ได้เกิดเหตุการณ์วุ่นๆขึ้น  เมื่อเธอได้พลาดทำถุงของปลาหมอ 9 ตัว ไหลลอยไปกับกระแสน้ำ 
  

           และด้วยความเป็นห่วงชีวิตของปลา เลยต้องเดือดร้อนแฟนหนุ่มกระโดดลงไปในแม่น้ำทั้งชุด ยอมเปียกปอน เพื่อลงไปช่วยนำปลาที่ติดอยู่ในถุงพลาสติกปล่อยลงสู่แม่น้ำให้จงได้ โดยใหม่ สุคนธวา ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาว่า ..

 

 

            " กลางแม่น้ำเจ้าพระยา วันนี้สุคนมาปล่อยปลาดุก 9 ตัว ปลาหมอ 9 ตัว ปลาไหล 9 ตัว ปลาช่อน 9 ตัว ที่วัดแคนอก ปล่อยทุกอย่างเรียบร้อย ยกเว้นปลาหมอ ที่ลืมเอาถุงออก ถุงลอยไปกับพี่หมอ 9 ตัว ฮีโร่ของเราก็จะเป็นแบบนี้แหละค่ะ โดดลงน้ำทั้งชุด เพื่อช่วยพี่หมอ 9 ชีวิต ยกให้เลย #หน้าไม่หล่อ #ใจหล่อมาก #สุคนเป็นผู้สั่ง #สุคนถ่ายคลิป สาธุได้บุญ!!! "


 

แฟนใหม่ สุคนธวา 

 

 

โดดแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อปลา 9 ชีวิต

 

 

ชมคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 


ขอบคุณคลิปจาก : IG maisukhon

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #ใหม่ สุคนธวา  

MOST POPULAR