ทั้งขำทั้งซึ้ง! ภาพแฟนหนุ่ม "ใหม่ สุคนธวา" โดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา พอมองตามไปเห็นชัดเหตุผลที่ยอมเปียกปอน ทำอึ้งเลย งานนี้ได้บุญไปเต็มๆ (คลิป!)


ทั้งขำทั้งซึ้ง! ภาพแฟนหนุ่ม "ใหม่ สุคนธวา" โดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา พอมองตามไปเห็นชัดเหตุผลที่ยอมเปียกปอน ทำอึ้งเลย งานนี้ได้บุญไปเต็มๆ (คลิป!)14 ก.ย. 2561, 14:33

พอมีเวลาว่างจากงานปุ๊บ ก็ควงแฟนหนุ่มเข้าวัดทำบุญกันปั๊บ สำหรับนางร้ายในจอ อย่าง ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่จะเห็นภาพของเธอกับแฟนหนุ่ม ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร ขณะพากันเข้าวัดทำบุญให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง เช่นเดียวกับครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ที่สาวใหม่ได้เดินทางไปทำบุญที่วัดแคนอก จังหวัดนนทบุรี 

 

 

 

          ที่งานนี้เจ้าตัวได้ซื้อปลาดุก ปลาช่อน ปลาไหล และปลาหมอ อย่างละ 9 ตัว จากเขียงแม่ค้าในตลาดสด เพื่อนำไปปล่อยในแม่น้ำเจ้าพระยา แต่แล้วก็ได้เกิดเหตุการณ์วุ่นๆขึ้น  เมื่อเธอได้พลาดทำถุงของปลาหมอ 9 ตัว ไหลลอยไปกับกระแสน้ำ 
  

           และด้วยความเป็นห่วงชีวิตของปลา เลยต้องเดือดร้อนแฟนหนุ่มกระโดดลงไปในแม่น้ำทั้งชุด ยอมเปียกปอน เพื่อลงไปช่วยนำปลาที่ติดอยู่ในถุงพลาสติกปล่อยลงสู่แม่น้ำให้จงได้ โดยใหม่ สุคนธวา ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาว่า ..

 

 

            " กลางแม่น้ำเจ้าพระยา วันนี้สุคนมาปล่อยปลาดุก 9 ตัว ปลาหมอ 9 ตัว ปลาไหล 9 ตัว ปลาช่อน 9 ตัว ที่วัดแคนอก ปล่อยทุกอย่างเรียบร้อย ยกเว้นปลาหมอ ที่ลืมเอาถุงออก ถุงลอยไปกับพี่หมอ 9 ตัว ฮีโร่ของเราก็จะเป็นแบบนี้แหละค่ะ โดดลงน้ำทั้งชุด เพื่อช่วยพี่หมอ 9 ชีวิต ยกให้เลย #หน้าไม่หล่อ #ใจหล่อมาก #สุคนเป็นผู้สั่ง #สุคนถ่ายคลิป สาธุได้บุญ!!! "


 

แฟนใหม่ สุคนธวา 

 

 

โดดแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อปลา 9 ชีวิต

 

 

ชมคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 


ขอบคุณคลิปจาก : IG maisukhon

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #ใหม่ สุคนธวา  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร