สวยเลอค่าราวกับนางในวรรณคดี!!! เผยโฉม "แพนเค้ก" ภายใต้จิตวิญญาณของ "บุษบาบรรณ์" นางข้าหลวงแห่งศรีอโยธยา !!! (ชมคลิป)


17 ก.ย. 2560, 12:49สวยเลอค่าราวกับนางในวรรณคดี!!!  เผยโฉม "แพนเค้ก" ภายใต้จิตวิญญาณของ "บุษบาบรรณ์" นางข้าหลวงแห่งศรีอโยธยา !!! (ชมคลิป)

Loading...แค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาเพียงสั้น ๆ ก็บาดลึก กินใจเหลือเกินแล้ว สำหรับตัวอย่างจากภาพยนตร์ซีรีส์ เรื่อง "ศรีอโยธยา" ที่เป็นการเผยโฉมความงามล้ำของ "บุษบาบรรณ์" ซึ่งรับบทโดยนางเอกสาว "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" ที่นอกจากจะเผยให้เห็นความงดงามราวกับนางในวรรณคดีแล้ว เธอยังได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงอย่างก้าวกระโดด ที่สามารถจะถ่ายทอดจิตวิญญาณของตัวละครออกมาได้อย่างปราณีต ลึกซึ้ง ด้วยความเข้าใจในศิลปะการแสดงระดับสูง 


Loading...

โดย “หม่อมน้อย” หรือ “หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล” ผู้กำกับภาพยนตร์ชั้นครู ได้แปลงโฉม “แพนเค้ก” หรือ “เขมนิจ จามิกรณ์” ให้งามเลอค่าราวกับนางในวรรณคดี เพื่อสวมบทบาทเป็น “บุษบาบรรณ์” นางอัปสรสวรรค์จากสวรรค์ชั้น “จตุมมหาราชิกา” ผู้จุติมาเป็น “บุษบา” ข้าหลวงใน “กรมหลวงพิพิธมนตรี” หรือ “สมเด็จพระพันวัสสาน้อย” พระราชชนนีใน “สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเอกทัศ” เพื่อเป็นผู้พิทักษ์รักษาศิลปวัฒนธรรม และขนบธรรมเนียมประเพณีในราชสำนักกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย เพื่อมิให้สูญสิ้นไปจากแผ่นดิน ทั้งยังเป็น “ผู้นำสาส์น” มาสู่ชนรุ่นหลังได้ล่วงรู้ถึงสาเหตุแห่งการเสียกรุงศรีอยุธยา

“หม่อมน้อย” เผยว่า “แพนเค้กเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่านับถือมากในวินัยของการทำงาน และการใส่ใจในการศึกษาเล่าเรียนศิลปการแสดง จนสามารถพัฒนาฝีมือการแสดงจนเข้าถึงจิตวิญญาณของตัวละครที่มีภูมิหลังเป็นข้าราชสำนัก “ฝ่ายใน” ในแผ่นดินศรีอยุธยาตอนปลาย ซึ่งไม่ใช่เป็นเรื่องง่ายนัก ผมเชื่อว่าแพนเค้กจะเป็นนักแสดงสุดยอดฝีมืออีกคนหนึ่งที่จะมาประดับฟากฟ้าวงการบันเทิงไทย” 

 

 

รอชมฝีมือการแสดงที่พัฒนาแล้วจาก “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” ในภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์แห่งสยามประเทศ “ศรีอโยธยา” กำหนดออกอากาศวันที่ 5 ธันวาคม 2560 นี้ !!! 

 

 

 

ขอบคุณภาพ/คลิปจาก :: IG khemanito / SriAyodhaya Official 

 

 

Loading...
Loading...MOST POPULAR