เศร้าสลด !! "พ่อเฒ่าวัย 76" จู่ๆผูกคอดับกลางบ้าน! ก่อนเจอ "กระดาษ" ในกระเป๋า เผยความในใจ!? แทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ !!!


เศร้าสลด !! "พ่อเฒ่าวัย 76" จู่ๆผูกคอดับกลางบ้าน! ก่อนเจอ "กระดาษ" ในกระเป๋า เผยความในใจ!? แทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ !!!17 ส.ค. 2561, 17:36

เมื่อเวลา 13.30 น. วันนี้ 17 ส.ค. 61 ผู้สื่อข่าว ONB News รายงานว่า ร.ต.ท.คมชาญ เหล่าเคน รองสารวัตรสอบสวน สภ.รำมะสัก อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต บริเวณบ้านเลขที่ 14 หมู่ที่ 3 ตำบลยางซ้าย อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลโพธิ์ทอง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

 

 เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ยกใต้ถุนสูง พบศพชายได้ผูกคอตายกับขื่อบ้านโดยใช้ผ้าขาวม้า โดยสภาพศพงอขาห้อย ใส่เสื้อสีแดง กางเกงขาสั้นสีขาว จากการตรวจสอบทราบชื่อนายประเทือง ผิวบาง อายุ 76 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ที่ 3 ตำบลยางซ้าย อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ตรวจสอบภายในกระเป๋าเสื้อของศพพบ จดหมายได้เขียนไว้ว่า “ โยธิน โกมินทร์ อย่าทิ้งแม่หน่า ดูแลแม่ให้ดี พ่อไปก่อน ให้อยู่กันอย่างมีความสุข พี่น้องรักกันไว้อย่าทิ้ง สวดคืน 2 คืน พอแล้ว ” และเงินในกระเป๋าอีก 40 บาท

 

 

 

 

 

 


จากการสอบถามนางสมใจ ผิวบาง ผู้เป็นภรรยาและพบศพสามีคนแรก ได้เล่าให้ฟังว่า ตนเองได้ออกไปทำงานนอกบ้าน ซึ่งสามีตนได้อยู่ที่บ้านคนเดียว พอตนกลับบ้านมาก็เห็นสามีผูกคอเสียแล้ว ก่อนหน้านี้สามีตนบ่นว่าร่างกายไม่ค่อยดี ตัวร้อนๆจากข้างใน และตนเองก็ช่วยเช็ดตัวเป็นประจำ แต่ตนก็ไม่คิดว่าสามีจะมาคิดสั้นแบบนี้

 

 

 

ด้านเจ้าหน้าที่ได้สอบถามพยานและตรวจสอบภายในตัวบ้าน ไม่มีการทำลายข้าวของหรือมีการต่อสู้กันแต่อย่าใด และทางญาติก็ไม่ติดใจเอาความ คงเป็นการคิดสั้นฆ่าตัวตายทางเจ้าหน้าที่จึงได้ให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลศพต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 
ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร