สลดก่อนวันแม่ !! "หนุ่มวัย 25" แอบไปเล่นน้ำในบ่อ-สวนผลไม้เพื่อนบ้าน ก่อนเป็นศพสุดช็อก! เจ้าของบ้านเผยบอกแล้วอย่าเข้าใกล้?? (ภาพ)


11 ส.ค. 2561, 14:42

สลดก่อนวันแม่ !! "หนุ่มวัย 25" แอบไปเล่นน้ำในบ่อ-สวนผลไม้เพื่อนบ้าน ก่อนเป็นศพสุดช็อก! เจ้าของบ้านเผยบอกแล้วอย่าเข้าใกล้?? (ภาพ)
วันที่ 11 ส.ค. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า พันตำรวจโท ธีรวัฒน์ ชุมจันทร์ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี รุดตรวจที่เกิดเหตุภายในสวนผลไม้ บ้านเลขที่ 59 หมู่ที่ 2 ตำบลเขาวัว อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี หลังรับแจ้งจากนายณัฐชัย ประหยัด ว่าน้องชายคือนายปัณวิชญ์ ประหยัด อายุ 25 ปี ได้จมน้ำเสียชีวิตภายในสระน้ำภายในสวนของชาวบ้าน ซึ่งได้นำตัวน้องขึ้นมาจากน้ำแล้ว เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบ

 จากการสอบถามทราบว่าสระน้ำภายในสวนนี้ทำไว้เก็บน้ำใช้ในสวน และได้ทำเสร็จได้เพียง 2 วันเท่านั้น  ซึ่งมีความลึกประมาณ 3 เมตร กว้าง 12 เมตร ยาว 16 เมตร และในขณะเกิดเหตุไม่มีผู้ใดอยู่ในสวน ผู้ตายและเพื่อนได้แอบเข้ามาเล่นน้ำ ซึ่งทางเจ้าของบ้านเคยได้สั่งห้ามแล้วว่าไม่ให้เข้าใกล้ แต่ผู้ตายและเพื่อนไม่เชื่อฟัง จนเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้น

 

 


สอบถามนายณัฐชัย พี่ชายผู้เสียชีวิตเล่าว่า น้องชายกับบ้านของตนอยู่ใกล้เคียงสวนที่เกิดเหตุ ซึ่งก่อนเกิดเหตุน้องชายได้กลับมาที่บ้านเพื่อเปลี่ยนชุด โดยที่ตนเองไม่รู้เลยว่าน้องชายได้ออกมาจากบ้านตอนไหน จนมีเด็กวิ่งไปบอกว่าน้องชายจมน้ำจึงรีบวิ่งมาเห็นน้องนอนอยู่ในสระจึงกระโดดลงไปช่วยเหลือทำ CPR แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตน้องชายได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 คำที่เกี่ยวข้อง : #หนุ่มวัย 25   #เล่นน้ำ   #สวนผลไม้