ระทึกทั้งถนน !!! "หกล้อบรรทุกไม้" ยางระเบิดพลิกหงายท้อง รถติดยาว 3 กม.(ภาพ)


10 ส.ค. 2561, 21:30

ระทึกทั้งถนน !!! "หกล้อบรรทุกไม้" ยางระเบิดพลิกหงายท้อง รถติดยาว 3 กม.(ภาพ)
เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 10 ส.ค. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ร.ต.อ.นรินทร์  ช่วยเต็ม  รอง สว.(สอบสวน)ทำหน้าที่หัวหน้าสายตรวจ 20  สภ.สวี  ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกไม้ยางพาราพลิกคว่ำหงายท้อง  บนถนนสายเอเชีย 41 ฝั่งขาขึ้น หมู่ 3 ใกล้บริเวณสามแยกบ้านครน อ.สวี จ.ชุมพร ทำให้การจราจรติดขัดเป็นทางยาวกว่า 2-3 กม. จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยชายชลมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์เขตสวี รุดตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุพบว่าการจราจรชะลอตัวได้ช้าและรถติดสะสมเป็นระยะทางยาวกว่า 2-3 กม.มีฝนตกประปรายพบรถหกล้อยี่ห้อมิตซูบิชิ  สีฟ้า ทะเบียน 80-9917 ชุมพร อยู่ในสภาพพลิกคว่ำหงายท้องล้อชีฟ้าขวางกลางถนน โดยมีไม้ยางพาราท่อนตกเกลื่อนกระจัดกระจายเต็มถนน  ตำรวจและหน่วยกู้ภัยเร่งช่วยกันให้สัญญาณมือเพื่อระบายการจราจรที่ติดขัดพร้อมกับเร่งเก็บไม้ยางพาราไว้ริมไหล่ทาง 

จากการสอบถามนายเกียรติศักดิ์  คนขับรถหกล้อ  เล่าว่า ตนขับรถมาคนเดียวกำลังจะเอาไม้ยางพาราตัดท่อนที่บรรทุกมาเต็มคันไปส่งที่ปากน้ำชุมพร แต่เมื่อถึงจุดเกิดเหตุยางล้อหลังด้านขวาระเบิดดังสนั่นและไม่สามารถควบคุมรถได้จึงพลิกคว่ำหงายท้องขวางถนน แต่คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ

 


ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า หลังเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวทำให้รถที่เล่นมาด้วยความเร็วสูงประกอบกับฝนตกถนนลื่นรถทุกชนิดเบรกและชะลอตัวทำให้เกิดเหตุซ้ำซ้อนชนท้ายกันอีกสองคันแต่ไม่มีคนเจ็บทำให้การจราจรยิ่งติดขัดหนักขึ้น กว่าจะเปิดช่องการจราจรเดินรถได้ทั้งสองเลนต้องใช้เวลาประมาณ 2 ชม.

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #หกล้อบรรทุกไม้   #ยางระเบิด   #ชุมพร  

MOST POPULAR