ด่วนสุดช็อก!! ตำรวจเผยแล้ว! "ไอ้เหี้ยม" ควงขวานจามหัว-มีดแทงคอ "เฒ่าวัย88" ดับสยองคาบ้าน เป็นคนใกล้ตัว ??? (คลิป)


10 ส.ค. 2561, 17:45

ด่วนสุดช็อก!! ตำรวจเผยแล้ว! "ไอ้เหี้ยม" ควงขวานจามหัว-มีดแทงคอ "เฒ่าวัย88" ดับสยองคาบ้าน เป็นคนใกล้ตัว ??? (คลิป)
จากกรณีเมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ของวันที่ 10 ส.ค. 61 ได้เกิดเหตุสะเทือนขวัญขึ้นที่บ้านเลขที่23 หมู่ที่ 9 บ้านนาคู ต.สร้างถ่อ อ.หัวตะพาน จ.อำนาจเจริญ พบศพนาย บรรจง กอแก้ว อายุ 88 ปี โดยผู้ใกล้ชิดกล่าวว่า ในช่วงเวลาก่อนผู้ตายจะเสียชีวิตโดยที่บ้านนาคูมีงานศพ มีบุตรสาวและภรรยาผู้ตายไปงานศพที่วัดบ้านนาคู พองานศพเสร็จมีการยิงปืนดังขึ้นที่งานศพในการส่งสการ ที่เมรุก็เริ่มเผาศพ

 

ผู้เป็นภรรยาและลูกสาวของผู้ตายที่มาช่วยงานศพก็รีบกลับบ้านหลังเสร็จภารกิจงานศพที่วัดพอมาถึงบ้านแทบเป็นลมเมื่อมาพบเห็นผู้เป็นพ่อนอนเลือดอาบท่วมตัวที่ศรีษะมีรอบขวานฟัดอย่างหนักเป็นแผลลึก ที่ลำคอและท้ายทอยโดนมีดแหลมแทงหลายแผลขาดใจตายคาที่ มีวิทยุเปิดเพลงอยู่ข้างๆเงินที่ลูกสาวใส่กระเป๋าฝากพ่อไว้ 2 หมื่นข้างที่นอนพ่อและเงินพ่อที่มีติดตัว 1 หมื่นกว่าบาทหายไป ขณะนี้ตำรวจกำลังติดตามตัวคนร้ายอย่างเร่งด่วน คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

 

 ล่าสุดวันนี้ 10 ส.ค.61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงายว่า พล.ต.ต.ถวาย   บูรณรักษ์ ผบก.ภ.จว.อำนาจเจริญ พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชชาธร  วรรณทวี  รอง ผบก.ฯ , พ.ต.อ.ไพรัช  สุขสงญาติ  รอง ผบก.ฯ  ร่วมกับชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.อำนาจเจริญ , สภ.หัวตะพาน และเจ้าหน้าที่ตำรวจ พิสูจน์หลักฐาน จ.อำนาจเจริญ ได้มาตรวจบริเวณที่เกิดเหตุ และได้ตรวจติดตามความคืบหน้า , กำชับการสืบสวนสอบสวน คดีอุกฉกรรจ์และสะเทือนขวัญที่ 1/61 ของ สภ.หัวตะพาน (เหตุชิงทรัพย์ผู้อื่นถึงแก่ความตาย) เหตุเกิดเมื่อ 9 ส.ค.61 เวลาประมาณ 15.30 น.  ที่บ้านเลขที่ 23 หมู่ 9 บ้านนาคู  ต.สร้างถ่อน้อย อ.หัวตะพาน จ.อำนาจเจริญ

 

 

 

โดยทางทหารและตำรวจกำลังไล่ล่าตามจับกุมผู้ต้องหารายนี้อย่างเร่งด่วน เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญประชาชนในอำเภอหัวตะพานเพราะเป็นการลงมือฆ่าอย่างเหี้ยม และทางตำรวจเชื่อว่าผู้ต้องหารายนี้ต้องเป็นคนอยู่ใกล้ตัวจึงทราบความเคลื่อนไหวของผู้ตายได้ดี และผู้ต้องหารายนี้ทำมาหลายครั้งหลายจุดและเป็นคนที่รู้การเข้าออกบ้านของผู้ตายและทางตำรวจเชื่อว่าจะตามจับตัวได้อย่างแน่นอนผู้ต้องหารายนี้ยังไม่ข้ามแนวชายแดนไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างแน่ และจะมีการจับกุมอย่างช้าไม่เกิน 3-4 วัน

 

 


ด้านนางมะลิ กอแก้ว วัย 83 ปี เป็นภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า วอนขอร้องให้ จนท.ตร.และทหารตามจับมือฆาตรกรโหดรายนี้มาให้ได้เพราะสามีของตนที่โดนฆ่าเหี้ยมโหดเกินที่มนุษย์เขาทำกัน และตนมั่นใจว่าสามีของตนไม่เคยมีคู่อริมาก่อนสามีของคนเป็นคนธรรมมะธรรมโม ชอบนอนพักผ่อนฟังเทศธรรมตลอดเวลาไม่น่ามาโดยฆ่าโหดอย่างนี้เลยวอนให้จับให้ได้ด้วยตนจึงจะนอนตาหลับและชาวบ้านก็จะไม่หวากผวากับเหตุการณ์เช่นนี้ต่อไปอีก

 

 

 

 

 

ชมคลิป

 คำที่เกี่ยวข้อง : #ตำรวจ   #ฆ่าเฒ่าวัย88  

MOST POPULAR